Giới thiệu về thương hiệu 2Vee Barro

Xu hướng sử dụng sáp vuốt tóc của phái nam ngày càng được phổ biến, đã có rất nhiều thương hiệu sáp nổi tiếng đã có mặt tại Việt Nam như By Vilain, Hanz De Fuko,… trong đó không thể không nhắc đến thương hiệu sáp 2VEE BARRO đến từ Hàn Quốc – đây là một thương hiệu được đánh giá tốt trong năm 2017 này.

Thương hiệu 2VEE lấy cảm hứng từ chữ "Victory" do công ty Malpyo, Hàn Quốc sản xuất, đây là sáp vuốt tóc tốt nhất tại xưa sở Kim chi trong những năm gần đây. Có mặt tại Việt Nam chỉ vài ba năm, nhưng dòng sáp vuốt tóc nam này dần trở thành lựa chọn yêu thích của các "dân chơi sáp".

Vậy 2VEE có gì đặc biệt?

2Vee thương hiệu sáp vuốt tóc nam - Wax for men

Thiết kế của sáp vuốt tóc 2VEE

Có lẽ đây là một trong số ít sản phẩm sáp có thiết kế vô cùng độc đáo và trẻ trung. Đây cũng là điểm nổi bật nhất của 2VEE, cũng là yếu tố giúp 2VEE chiếm được tình cảm của giới trẻ.

Không những thế, mỗi sản phẩm sáp vuốt tóc 2VEE gồm 2 lớp hộp kín, giúp chất sáp bên trong được bảo quản một cách tốt nhất.

Mỗi thiết kế tương ứng với một loại sáp khác nhau dựa trên những nhân vật nổi tiếng được giới trẻ yêu thích Iron Man, Spider Man,..  vì thế sản phẩm 2VEE không chỉ dùng để tao kiểu tóc, mà nó còn dùng như một vật trang trí, tạo phong cách mới lạ nhất cho không gian học tập hay bàn việc của bạn.

Chất lượng sáp 2VEE được đánh giá cao ở Hàn Quốc

Sáp 2VEE được đánh giá là loại tốt nhất Hàn Quốc hiện nay, do đó cũng được giới tre và các sao Kpop ưa chuộng sửa dụng.

Sáp vuốt tóc 2VEE được nghiên cứu và cho ra sản phẩm với thành phần 100% tự nhiên, không chứa chất bảo quản nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng 2VEE này.

Với đa dạng về sản phẩm, mỗi sản phẩm đều có những đặc trưng nổi bật riêng, vì thế chắc chắn bạn sẽ tìm được loại sáp 2VEE đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Chất sáp vuốt tóc 2Vee là dạng kem mềm, dẻo, dễ dàng đánh tan trên tay và apply lên tóc. Nó cũng là sản phẩm dễ dàng gội rửa.

2Vee không chỉ là sản phẩm tạo kiểu tóc tốt nhất, mà những dưỡng chất thiên nhiên có trong thành phần sáp là các thảo mộc, tinh dầu cọ Candelilla có tác dụng bảo vệ tóc tránh khỏi nhiều tác động xấu của môi trường một cách hiệu quả, kích thích cho mái tóc bạn phát triển chắc khỏe.

Phân loại các dòng sáp vuốt tóc của 2VEE

Hiện tại, dòng sáp 2Vee bao gồm 8 loại sản phẩm khác nhau. mặc dù chúng có những tính chất nổi bật riêng biệt, nhưng chúng vẫn bao gồm những đặc điểm đặc trưng cho thương hiệu sáp vuốt tóc nam 2Vee. Sản phẩm 2VEE có 8 loại bao gồm:

2Vee Hard Wax

Độ giữ nếp 4/5, độ bóng 2/5, phù hợp với hầu hết những kiểu tóc phổ biến hiện nay như Undercuts, Pompadour

2Vee Hard Wax Spider Man Series 2

Độ giữ nếp 4/5, độ bóng 2/5.

2Vee Matte Wax

Giữ nếp cực tốt, không tạo độ bóng, tạo phồng tóc một cách tự nhiên nhất, làm sạch dễ không gây bết.

2Vee Matte Wax Iron Man Series 2

Độ giữ nếp 5/5, độ bóng 0. Chất wax cream rất dễ lấy khi sử dụng.

2Vee Volume Wax

Độ giữ nếp 3/5, độ bóng 3/5 phù hợp với những bạn có mái tóc mỏng, tóc mềm. 2vee Volume Wax không dính bết, tạo độ phồng cho tóc, một cách tự nhiên nhất. Sản phẩm có thành phần dưỡng tóc, giúp mái tóc không bị khô và xơ.

2Vee Ultra Wax

Giữ nếp tốt (5/5) và không tạo độ bóng (0/5), mang lại cho mái tóc bạn nếp tóc không chỉ mạnh mẽ suốt cả ngày, mà còn giữ độ tự nhiên cho kiểu tóc.

2Vee Ultra Wax Captain America Series 2

Độ giữ nếp 5/5, độ bóng 1/5.

2Vee Shining Wax

2Vee Shining Wax luôn được các bạn gái ưa chuộng, bởi 2Vee Shining Wax với độ giữ nếp 1/5, độ bóng 5/5.