Sáp Doppelganger Royal Enfield clay 2019 cho tóc trung bình dày

Mô tả ngắn sản phẩm

Doppelganger Royal Enfield clay là dòng sáp vuốt tóc Việt Nam thuộc top về chất lượng hiện nay mà không cần PR quá nhiều.

  • NXS: Doppelganger từ Việt Nam
  • Dung tích: 100gr
  • Độ giữ nếp strong hold
  • High volume
  • Texture: High text
  • Mùi vị hoa quả cherry mix với tobaco
  • Chất sáp dạng clay chút chút cream
  • Sản phẩm cho tóc trung bình dày
Sản phẩm Hết hàng!!

Doppelganger: Royal Enfield clay

Những năm gần đây, sự phát triển của các hãng Homebrew tại Việt Nam có chất lượng rất tốt, phù hợp với chất tóc cũng như khí hậu người Việt. Trong bài đánh giá sản phẩm hôm nay sẽ là một sản phẩm Việt chất lượng cao đó chính là Royal Enfield clay wax đến từ Doppelganger.

Thiết kế của Royal Enfield

Sản phẩm chứa trong hủ thủy tinh màu cánh gián truyền thống. Nhãn mác được thiết kế nền đen chữ hồng làm nổi bật nội dung trên nhãn, với phần nguyên liệu, Hướng dẫn sử dụng, phía trước là tên sản phẩm Royal Enfield claywax – Doppelganger và hình đại diện là động cơ xe máy.

Chất sáp – mùi hương Royal Enfield

Có màu trắng đục, chất kem đặc mềm, khi spoop out và break down dễ dàng. Royal Enfield có 2 phiên bản mùi hương là mùi đào và mùi nước hoa rõ rệt của từng phiên bản, mùi hương lưu được cả ngày trên tóc.

Hiệu năng khi sử dụng Royal Enfield 

Royal Enfield mang lại một độ ẩm cân bằng, khi apply lên tóc các bạn có thể cảm nhận được độ mượt, không gây rít tóc, sáp ăn vào tóc rất tốt – Đây là điểm cộng cho sản phẩm.

Royal Enfield mang lại độ phồng (Volume) tóc vừa phải, giữ form tóc tốt, và texture tương đối tốt. Royal Enfield claywax dựng form tốt và đem lại độ đàn hồi cao. Khi sử dụng nón bảo hiểm, các bạn có thể dễ dàng reStyle lại form ban đầu khoản hơn 80%.

Độ giữ nếp ở mức Firm Hold đủ để bạn hoạt động từ sáng đến tối.

Royal Enfield cho hoàn thiện tóc tự nhiên, không bóng (Matte Finish).

Chất tóc phù hợp

Trừ những bạn có mái tóc quá mỏng, và tóc dầu. Những chất tóc này khi sử dụng Royal Enfield claywax sẽ không giữ được độ giữ nếp lâu.

Khả năng gội rửa

Royal Enfield đễ dàng gội rửa với dầu gội.
Bên trên là tất cả những đánh giá về Royal Enfield claywax. Với tầm giá 380k/sản phầm 100gr thì đây là một sản phẩm rất chất lượng và vô cùng tốt mang thương hiệu Việt.

Đọc thêm

Shadow