Sáp vuốt tóc nam BluMaan Styling Meraki bản tê giác xanh

Mô tả ngắn sản phẩm

  • Thương hiệu: Blumaan - Mỹ
  • Dung tích: 70.4gr
  • Hương bạc hà truyền thống
  • Chất wax dạng cream dễ dàng gội rửa
  • Độ giữ nếp linh hoạt cả ngày.
  • Độ bóng thấp không thấy được)
  • Dễ dang tạo lại kiểu
  • Có thể prestyling và có chống nhiệt
Số lượng

530.000 500.000 đ

Còn được gọi là Original by BluMaan - Smooth tê giác xanh

BluMaan Styling Meraki tê giác đây là phiên bản sáp vuốt tóc thứ 3 của Blumaan sau 2 phiên bản Blumaan Smooth và Blumaan Original, hãng nói đây là sự kết hợp 2 bản trước và là bản duy nhất cho dòng wax của BluMaan từ giờ trở về sau.

Được đánh giá là con hàng khá đa năng dùng dc trên mọi loại tóc từ mỏng đến dày và còn có khả năng chống nhiệt độ cao

Sáp Blumaan là thương hiệu lớn của Mỹ chuyên sản xuất sáp vuốt tóc nam cao cấp dành cho nam giới. Tuy mới ra đời sau thương hiệu hàng đầu của Mỹ hiện này là Hanz de Fuko tuy nhiên ở thị trường Việt Nam Blumaan rất được các anh em chơi tóc đón nhận và đang là sản phẩm hot bán chạy nhất hiện nay.

Blumaan có nhiều phiên bản trước đó tuy nhiên sau 1 thời gian phát triển và hoàn thiện sản phẩm, họ đã kết hợp các dòng wax trước đó chỉ còn 1 dòng chính tới thời điểm này là Blumaan Original prestyling Meraki bản tê giác xanh. Chất sáp dạng cream, nhẹ giúp tóc có độ phồng đáng kể phù hợp với mọi chất tóc từ mỏng tới dày. Ngoài ra Blumaan meraki bản tê giác này còn có khả năng chống nhiệt rất tốt nên có thể dùng để prestyling.

Sáp vuốt tóc nam cao cấp Blumaan meraki bản tê giác xanh

Thành phần chính của Blumaan Meraki

Water (aqua), beeswax, hydrogenated castor oil, euphorbia cerifera (candelilla) wax, C12-15 alkyl benzoate, cetearyl alcohol, lanolin wax, PEG-8 beeswax, butylene glycol, PVP (firming agent), sodium polyacrylate, PEG-40 hydrogenated castor oil, tetrahydroxypropyl ethylenediamine, sodium polystyrene sulfonate, mentha piperita (peppermint) oil, stearyl alcohol, propanediol, copernicia cerifera (carnauba) wax, phenoxyethanol, rosmarinus officinalis (rosemary) leaf oil, propylene glycol dibenzoate, salvia officinalis (sage) oil, shea butter ethyl esters, ethylhexylglycerin

Hướng dẫn sử dụng

Đọc thêm

Shadow