Sáp vuốt tóc nam chính hãng By Vilain Gold Digger từ Đan Mạch

Mô tả ngắn sản phẩm

  • NXS: By Vilain - Slikhaar shop
  • Dung tích: 65gr
  • Giữ nếp cực mạnh trọn ngày
  • Không bóng tóc
  • Mùi gỗ đàn hương và cây tùng bách.
  • Dễ tẩy rửa
  • Cho mái tóc từ trung bình tới dày
Số lượng

500.000 450.000 đ

Wax By Vilain Gold Digger

By Vilain Gold digger hợp với các dòng tóc trung bình tới dày với độ dài từ ngắn tới dài, tốt nhất là tầm lông mày sẽ giữ nếp cả ngày và tăng sức sống cho tóc khỏe mạnh đảm bảo bạn sẽ không hề thất vọng cho sự lựa chọn này.

Với độ giữ nếp cực cao và chất sáp không hề nhẹ nên bạn nào tóc mỏng nên cân nhắc trước khi sử dùng vì dễ bị đổ. 

Về thiết kế

Vỏ nhựa màu đen phủ bóng, decal màu đen cáng màng bóng chống thấm nước sang trọng. Thiết kế theo phong cách Scandiavian sang trọng, đơn giản.

Sáp vuốt tóc nam chính hãng By Vilain Gold Digger từ Đan Mạch

Về mùi hương

Mùi hương là sự kết hợp giữa gỗ Đàn Hương và Tuyết Tùng. Hầu như mọi sản phẩm của By Vilain đều có mùi hương nhẹ nhàng thoang thoảng không xộc vào mũi. Khi ngửi có cảm giác chua chua, bạn nào ngửi không quen sẽ thấy khó chịu vào mùa nóng. Còn thời tiết mát ngửi cảm thấy rất thích.

Chất sáp của Gold Digger

Chất sáp dạng kem đặc, dẻo, siêu mịn. Xoa tan trong tay dễ dàng. Tạo cảm giác dính tay nhiều khi xoa. Nên xoa thật nhanh,  không quá kỹ và vuốt nhanh lên tóc để đạt hiệu quả tốt nhất. Bởi nó có độ thẩm thấu vào da tay nhanh.

Nói về độ giữ nếp (hold)

Độ giữ nếp cực mạnh trọn ngày trong nhiều hoàn cảnh. Giữ  nếp bằng độ kết dính cực mạnh. Lúc mới vuốt sẽ cảm thấy độ dính mạnh nhưng độ dính đó sẽ giảm dần theo thời gian và trả lại bằng độ mềm mượt mỗi khi xộc tay vào tóc.

Sáp vuốt tóc nam chính hãng By Vilain Gold Digger từ Đan Mạch

Tạo kết cấu tóc (Texture)

Cung cấp độ ẩm mượt nhẹ cho mái tóc. Độ ẩm này sẽ bù cho độ khô tự nhiên hoặc độ khô do chúng ta sấy tóc. Lúc này tóc chúng ta sẽ trông rất tự nhiên, sáng mượt nhẹ. Nhưng độ ẩm sẽ giảm nhanh theo thời gian. Texture theo hướng nhẹ nhàng, lịch sự.

Khả năng gội rửa

Là Wax thuần chủng nên gội rửa dễ dàng với dầu gội và dầu xả.

Phù hợp với những chất tóc

Đa dạng chất tóc trừ tóc dầu (nên phân biệt giữa tóc dầu và da đầu tiết mồ hôi nhiều), tóc quá mỏng quá thưa.

Sản phẩm Pre styling phù hợp

Do đây là một sản phẩm cung cấp độ ẩm nên sự dụng sản phẩm Pre Styling cung cấp độ khô như Sidekick là tốt nhất, rẻ tiền hơn có thể dùng Overpower hoặc Gel. Tuyệt đối không sử dụng pre styling chứa dầu như tonic và Sea salt.

Về giá thành

480k/lọ 65 m (gần bằng 62g) dùng thoải mái hằng ngày hơn 4 tháng. Do dùng cực kỳ tiết kiệm, có những mái tóc dùng chưa đến nửa đốt tay đã đủ.

Kết thúc bài viết

Đây là một sản phẩm thuộc dạng Wax truyền thống, rất phù hợp với những ai thích sở những mái tóc lịch sự, nam tính. Nhiều bạn hỏi mình là con hàng có giá trị về dưỡng tóc hay không thì mình trả lời là không. Vậy nó có gây tổn hại cho tóc hay không? Mình cũng trả lời là không. Nghĩa là bạn cứ an tâm mà sử dụng và không cần nghĩ ngợi nhiều về các vấn đề khác ngoài việc tóc bạn đang trở nên đẹp hơn.

Đọc thêm

Shadow