By Vilain Sidekick pre-styling - Hỗ trợ tăng phồng, texture và giữ nếp

Mô tả ngắn sản phẩm

  • By Vilain - Slikhaar shop
  • Dung tích: 155ml
  • Tăng độ kết cấu của tóc và làm dầy tóc
  • Mùi hương nhẹ nhàng lôi cuốn và dễ chịu
  • Dễ gội sạch với dầu gội
Số lượng

500.000 480.000 đ

By Vilain Sidekick pre styling Là một sản phẩm chuyên Pre Styling với chức năng chính là tạo lớp màng mỏng giúp bảo vệ mái tóc dưới nhiệt độ cao khi sấy, uốn lên tới 150ºC.. ngoài ra By Vilain Sidekick có chất giữ ẩm và dưỡng tóc giúp tóc bóng mượt.

Hướng dẫn sử dung: Sau khi lau khô tóc, xịt lên tóc khoảng 7-8 lần xịt dùng tay vò tóc cho đều tóc. Tiếp theo dùng máy sấy sấy cho khô rồi dùng wax để tạo kiểu cho tóc

Đánh giá By Vilain Sidekick pre styling

Hôm nay tôi sẽ review cho các bạn xem về sản phẩm có hiệu năng mà tôi cho là tốt nhất trong các dòng sản phẩm Pre Styling dạng lỏng.

Trước hết các bạn cần biết Pre Styling là một khâu hết sức quan trọng để quyết định mái tóc có đẹp hay không. Mua một lọ sáp về vuốt ngay liền trên tóc khô là một sai lầm! Các bạn nên nhớ rõ điều đó, tóc bạn sẽ không bao giờ đẹp nhất nếu không Pre Styling đâu. Pre Styling sẽ giúp mái tóc bạn vào nếp lâu hơn, độ phồng cao hơn, hiệu ứng Texture cao hơn.

By Vilain Sidekick pre styling

Và khi bạn đã biết Pre Styling là gì bạn cần chọn một sản phẩm Pre Styling để phù hợp với chất tóc cũng như khí hậu Việt Nam nóng ẩm của chúng ta. Và một thương hiệu đình đám chưa bao giờ có dấu hiệu nguội lạnh By Vilain đã cho chúng ta một chai Pre Styling tuyệt vời.

Sau đây là bài review về By Vilain Sidekick Pre Styling, trên những gì tôi cảm nhận được.

Thiết kế của Sidekick

Chai xịt phun sương với dung tích 155ml và sẽ phải mất rất rất lâu để bạn có thể dùng hết một chai dù bạn có phải dùng hằng ngày. Nên nhớ là xịt phun sương rất tiết kiệm. Dung dịch có màu xanh lá cây đẹp mắt cùng mùi hương dễ chịu, mùi khá là giống với Gold Digger (gỗ Đàn Hương + gỗ Tuyết Tùng). Nhưng mùi của Sidekick có thêm  tí mùi cồn có trong thành phần.

Chai xịt tăng giữ nếp và phồng By Vilain Sidekick pre styling (155ml)

Về độ giữ nếp

Nghe có vẻ xa xỉ đối với những chai Sea Salt, Tonic truyền thống mà bạn thấy trên thị trường. Thường các sản phẩm pre styling dạng dung dịch có thể mua tại Việt Nam chỉ có Sidekick có thể cung cấp độ giữ nếp và khả năng giữ nếp mạnh. Theo đánh giá của tôi thì độ giữ nếp của chai pre styling này phải là 7/10 điểm. Quá tuyệt vời cho một sản phẩm vừa có thể pre styling vừa dùng làm sản phẩm finish được luôn.

Volume (độ phồng tóc)

Độ phồng mà Sidekick đem lại cực tốt. Chúng ta sẽ cảm nhận mái tóc cứ như được làm dày hơn, có sức sống hơn. Và quan trọng là độ phồng này sẽ được duy trì rất lâu và không bị giảm dần theo thời gian. Và tôi tin là nếu các bạn mua nhầm một lọ sáp hay lọ Clay nào đó quá nặng so với mái tóc của mình, Sidekick sẽ giúp mái tóc bạn chống chịu với độ nặng mà sáp mang lại. Thế là sẽ không còn nỗi lo chọn sáp rồi nhé.

Texture (kết cấu trên tóc)

Sidekick là món quà tuyệt vời cho các mái tóc thẳng đơ khi mà hiệu ứng các lọn tóc đan xen của nó quá ổn. Hiệu ứng Texture mà sản phẩm pre styling này mang lại trông rất mạnh mẽ. Nó sẵn sàng làm mờ đi độ ẩm của các loại sáp mang lại, giúp tóc bạn trông tự nhiên hơn.

Nếu các bạn một có một chai pre styling cung cấp độ khô để có thể thuận tiện hơn cho việc vuốt wax thì hãy chọn Sidekick. Mái tóc bạn sẽ không bị cảm giác nhờn, nhớt như khi bạn dùng các dung dịch pre styling có chứa dầu. Sidekick sẽ thúc đẩy những hiệu năng của con sáp bạn đang dùng lên mức tối đa.

By Vilain Sidekick prestyling

Và có nhiều thông tin cho rằng Sidekick nhiều hóa chất độc hại được truyền miệng nhau trên khắp mạng xã hội. Các bạn chỉ cần nhớ một điều rằng: By Vilain là một thương hiệu mỹ phẩm đình đám của Đan Mạch, và đây là một con hàng Labmade, có nhà máy tiên tiến nhất sản xuất, có giấy tờ đảm bảo mọi tiêu chuẩn về an toàn trước khi tung ra thị trường. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, đừng để các nhà báo mạng dắt mũi một cách ngớ ngẩn.

Đọc thêm

Shadow