Sáp vuốt tóc nam là gì?

Sáp vuốt tóc nam là sản phẩm tạo kiểu tóc dành cho nam giới. Ưa dùng để giữ nếp và hỗ trợ tạo một số kiểu tóc hiện nay như Undercut, QuiffPompadour, Buzz cut (Tóc 3 phân),...

Cửa hàng sáp tóc nam Wax for men tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sáp tạo kiểu tóc chính hãng và giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe tóc và da đầu vì các sản phẩm này đều là hàng chính hãng được kiểm định kỹ lưỡng từ những nước mà các thương hiệu này ra đời.

Các thương hiệu nổi tiếng bậc nhất thế giới hiện nay như By Vilain đến từ Đan Mạch, Hanz de Fuko, Blumaan đến từ Mỹ, Kevin Murphy, Morris Motley đến từ Úc, Volcanic clay đến từ Singapore,... đây đều là những quốc gia phát triển và có cơ quan kiểm duyệt sản phâm gần như là tuyệt đối.

Cách sử dụng sáp dành cho nam?

Để sử dụng sáp tóc dành nam đúng cách, đầu tiên bạn phải hiểu rõ chất tóc của mình (sợi mỏng hay dày, mật độ thưa hay không, có mồ hôi dầu hay khô xơ, và độ dài tóc tới đâu rồi,...).

Tiếp đến tìm hiểu một hủ wax tóc phù hợp với tóc mình, để tìm được sản phẩm chính xác các bạn có thể đọc các bài viết hướng dẫn trên https://waxformen.net  hoặc inbox cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Sử dụng sáp cho mái tóc khô, tốt nhất là mới tắm xong và để khô tự nhiên sau đó mới dùng sáp để tạo kiểu

Cho lượng sáp vừa đủ ra tay, thường là nửa đốt ngón tay ra lòng bàn tay. Xoa đều 2 lòng bàn tay để sáp tan ra, xoa cho sáp tan vừa đủ chứ đừng tan hết để tăng hiệu quả giữ nếp của sáp.

Lùa 5 ngón tay vào tóc, từ chân tóc cho tới ngọn, xộc đều để sáp ăn vào tóc và tạo kiểu tóc mình muốn để. Có thể dùng lược hoặc dùng tay, tuy nhiên ưu tiên dùng tay để cho mái tóc giữ nếp đẹp tự nhiên

Hướng dẫn pre styling với máy sấy tóc

Kết hợp sản phẩm pretyling với máy sấy tóc để tăng độ giữ nếp và độ phồng trên tóc. Tóc bạn đang khô hoặc mới tắm xong lau tóc cho ráo nước, xịt sản phẩm pre styling đều lên tóc để tóc ẩm trở lại.

Dùng máy sấy tóc sấy theo form kiểu tóc mà bạn muốn hướng tới, có thể dùng lược để hỗ trợ. Sấy cho tới khi tóc khô hoàn toàn và sau đó dùng sản phẩm tạo kiểu như wax, clay hoặc pomade để tạo kiểu tóc mong muốn.

Các dòng sản phẩm prestyling nổi tiếng hiện nay như: By Vilain Sidekick, Reuzel tonic grooming,.. hoặc những pre styling tầm trung như Overpower styling, La mano,..

Chúng tôi nói không với hàng tàu, fake kém chất lượng

Khoảng vài năm trở lại đây, sáp tóc nam trở thành nhu cầu thiết yếu của phái mạnh và ngày càng trở nên phổ biến.

Tuy nhiên thời gian đầu các sản phẩm này đa số du nhập từ Trung Quốc là chính và có khá thành khá rẻ. Đây là những sản phẩm kém chất lượng vì không được nhà nước này kiểm duyệt kỹ lưỡng để sản phẩm sản xuất tràn làn và tung sang thị trường Việt Nam rất nhiều.

Đặc điểm chung của những sản phẩm này: giữ nếp cao thời gian đầu và nhanh sụp, khá bết, mùi thơm rẻ tiền, không thể vuốt lại được khi đội mũ bảo hiểm,...

Các dòng sáp tàu fake phổ biến đang tràn lan hiện nay như: Kanfa 90, Loreal, Osis fake,...

Hãy là người tiêu dùng thông minh bởi vì bạn dùng một hủ sáp tao kiểu tóc nam chính hãng tuy mắc hơn nhưng thời gian sử dụng lâu hơn rất nhiều so với bạn dùng một con sáp tàu và chất lượng tuyệt vời hơn. Hãy trãi nghiệm để cảm nhận sự khác biệt nhé ;)