BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ BY VILAIN?

By Vilain là thương hiệu nổi tiếng về thời trang tóc, các dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp nổi tiếng đến từ Đan Mạch, một trong những dòng sản phẩm tạo kiểu cao cấp Châu Âu đổ bộ vào thị trường Việt Nam sớm nhất và hầu như ai dám bỏ ra tầm 500k để mua một lọ sáp đều từng dùng qua các sản phẩm từ By Vilain.

Nhớ cái thời 2013 – 2014, trong đám bạn đứa nào bỏ tiền mua một lọ Gold Digger hay Silver Fox là y như rằng đứa đó đẹp trai nhất xóm. Chúng ta sử dụng By Vilain từ cái thời vuốt từng đốt to lên tóc mà không hề sấy tạo kiểu. Và do thói quen dùng một lượng quá nhiều một lần khiến tóc chúng ta bị bết, nặng đầu không phồng tóc được, không giữ nếp được lâu.

Thêm một phần các sản phẩm của By Vilain chuyên cung cấp độ ẩm, khiến chúng ta lầm tưởng nó không phù hợp với chất tóc khí hậu Việt Nam. Và ngay sau khi chúng ta từ bỏ các sản phẩm By Vilain để đến với các sản phẩm khác cũng là lúc chúng ta đã bắt đầu biết sử dụng chiếc máy sấy. Bạn có biết không chiếc máy sấy thần kỳ đến mức mà gần như chúng ta khó mà tìm được một sản phẩm không phù hợp với mình. Và bỗng dưng từ khi nào By Vilain bị giảm nhiệt bởi tác động từ một số người được cho là "có hiểu biết" trên mạng xã hội.

By Vilain là thương hiệu được thành lập vào năm 2012 bởi anh em nhà Vilain – Emil và Rasmus. Tôi dám cá rằng chẳng một hãng nào có thể làm công tác truyền thông, hình ảnh qua mặt được By Vilain ở thời điểm hiện tại. Họ sở hữu kênh youtube riêng (Slikhaar TV) với gần 2 triệu lượt đăng ký cùng với hơn 4 trăm video về tóc tai, cả một gia tài phim ảnh tài liệu tuyệt vời.

Họ rất chịu chơi trong việc đầu tư máy quay (họ sở hữu 2 máy quay Red Scalet với giá thành… 10 ngàn đô la một máy!), Slikhaar Studio, nơi họ thực hiện những video của mình có trang bị dàn đèn dành cho quay phim chuyên nghiệp, cùng đường ray,… nói chung mọi thứ để người ta có thể đóng một bộ phim điện ảnh.

Thật thiếu sót nếu không nói về tiểu sử của hai chàng song sinh tài năng này. Emil và Rasmus điều là người Đan Mạch và là dân trường kinh tế chính hiệu. Năm 2009 họ thành lập Slikhaar TV với những clip ngắn nói tiếng Đan Mạch. Và kể từ 2010, họ bắt đầu sử dụng tiếng Anh trong các clip cho đến bây giờ.

Các sản phẩm của By Vilain theo như đánh giá của tôi chúng nhắm vào thị trường có khí hậu mát, lạnh và người tiêu dùng chịu chi như Châu Âu, Mỹ, chứ không phải nơi có thời tiết khó chịu, nóng ẩm, "vùng trũng" như Đông Nam Á. Nhưng thật ra họ vẫn có phương án dự phòng cho thị trường nóng ẩm, chính là Sidekick. Nhiều người vẫn cho là Sidekick quá khô, nhưng chính độ khô đó sẽ bù đắp cho độ ẩm mà sáp mang lại, và giúp sản phẩm trụ được lâu hơn trên tóc của bạn bất chấp thời tiết. Và tôi nghĩ rằng Sidekick là một thứ không thể thiếu bởi khả năng bảo vệ tóc trước máy sấy và hỗ trợ tạo kiểu của nó.

Hiện tại By Vilain đã sở hữu

  • By Vilain Gold Digger (wax)
  • By Vilain Silver Fox (wax)
  • By Vilain Dynamite Clay (Clay wax)
  • By Vilain Powermade (Pomade water based)
  • By Vilain Night Fiber (Fiber wax)
  • By Vilain Sidekick (Pre styling)
  • By Vilain Dầu gội và dầu xả Skyline
  • By Vilain Các loại lược
  • By Vilain Blow (bột tạo kiểu)

Mặc dù By Vilain không còn hot như thuở mới độc chiếm thị trường sáp tạo kiểu cao cấp tại Việt Nam, nhưng đây vẫn là một sản phẩm đáng tiền với hiệu năng khủng. Và đặt biệt trong các sản phẩm wax và clay của By Vilain về mùi hương luôn đứng trên Hanz De Fuko và nhiều hãng khác nữa.

Wax for men