By Vilain Dynamite Clay – Đứa con từ đất sét

Sáp vuốt tóc nam By Vilain Dynamite Clay là loại sáp tạo kiểu tóc chuyên nghiệp với hiệu suất cao cũng như khả năng giữ nếp cao, mang tới độ hoàn thiện mờ cực kỳ tự nhiên.

by vilain dynamite clay dua con tu dat set 1 - Wax for men

Thật vậy, By Vilai Dynamite Clay có thể giúp bạn chinh phục được những mái tóc dày, khó vào nếp. Các hạt sáp mềm mịn, dễ lấy và dễ sử dụng trong việc tạo kiểu mỗi ngày. Nếu bạn cần một mái tóc tự nhiên, không bóng thì Dynamite là sự lựa chọn thích hợp.

Dynamite Clay có thể tạo cảm giác hơi cứng cho những bạn chưa quen nhưng nếu bạn xoa đều hạt sáp trong lòng bàn tay trước khi bôi thì sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt. Dynamite Clay sẽ ăn ngay vào mái tóc vừa được sấy khô, dễ dàng tạo kiểu theo ý muốn.

by vilain dynamite clay dua con tu dat set 2 - Wax for men

Dynamite Clay còn làm tăng hiệu ứng dày tóc nếu bạn muốn tạo một quả đầu Undercut. Sản phẩm này cực kỳ hiệu quả với những mái tóc có độ dài từ trung bình trở lên cùng với hiệu ứng bóng mờ lịch lãm. Dynamite Clay là dòng sản phẩm Clay với khả năng giữ nếp cao và không bóng, chuyên dành cho những người có chất tóc khó xử lý, cần một loại sản phẩm với độ bám, giữ nếp thật cao để tạo kiểu.

Các đặc tính vượt trội của By Vilain Dynamite Clay

Về thiết kế, Dynamite có vỏ hộp màu đen cực kỳ sang trọng, toát lên vẻ cao cấp. Với thiết kế này, dù nhìn có vẻ đơn giản nhưng vô cùng thẩm mỹ.

Mặc dù thuộc dòng clay nhưng Dynamite lại không quá đặc cứng. Ngược lại, sáp hơi bị dễ tan ra trong lòng bàn tay.

by vilain dynamite clay dua con tu dat set 3 - Wax for men

Dynamite Clay có thể được sử dụng để pre-styling khá ổn. Tuy nhiên, vì thành phần có chứa dầu nên bạn cần phải cân nhắc bởi nhiệt độ có thể làm sáp chảy ra, tạo hiệu ứng bóng bết. Về cơ bản thì dùng nó pre-styling sẽ cho bạn một độ phồng và kết cấu rất tốt nhé.

Dynamite cực thích hợp với những chàng sở hữu mái tóc ngắn và mỏng, mang đến độ giữ nếp kéo dài nhiều giờ đồng hồ. Tuy nhiên, những mái tóc dài trung bình, dày thì vẫn được 1 – 2 giờ.

Với một chút bóng mờ không đáng kể, Dynamite Clay thích hợp cho những bạn có mái tóc mỏng, mong muốn hiệu ứng hơi bóng và một chút bết như sản phẩm này mang lại. Nhưng đối với những mái tóc khô xơ thì đây chính là một điều tuyệt vời. Nó sẽ giúp mái tóc bạn trở nên có sức sống hơn.

Trong các dòng sản phẩm của nhà By Vilain, dòng Dynamite cho hiệu ứng texture khá ổn. Độ phồng rất tốt, điểm cộng lớn nhất cho DC nhưng do chất tóc khó chịu của mình thì volume này nhanh sập. Rất dễ dàng dù nó là Clay nhé. Một gội một xả là ok nhất.

Mùi hương mà Dynamite mangđến giống như mận chín pha trộnđất sétẩm. Một số người lại nhận xét rằng sản phẩm có hương vani, hương bánh ngọt,…

Dạng Clay – đất sét giữ nếp mạnh đội mũ bảo hiểm bỏ ra vuốt lại vô tư

by vilain dynamite clay dua con tu dat set 4 - Wax for men
  • Tăng kết cấu cho mái tóc, giúp làm dày mái tóc.
  • Có mùi thơm nhẹ nhàng, thoải mái.
  • Không bóng, không bết nhìn rất tự nhiên.
  • Dễ dàng tạo lại kiểu khi đã vuốt lên tóc.
  • Dynamite Clay phù hợp với rất nhiều style tóc khác nhau
  • Thành phần dưỡng tóc, giúp tóc ngày càng mềm mượt
  • Phù hợp kiểu tóc mỏng, độ dài trung bình, cần độ giữ nếp vừa đủ cùng độ bóng nhẹ.

Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc nam By Vilain Dynamite Clay

Khi tóc còn ẩm, bạn có thể dùng máy sấy để hong khô. Sau đó, lấy một lượng DC vừa đủ xoa đều trong lòng bàn tay rồi vuốt lên tóc và bắt đầu tạo kiểu. Tại những phần tóc khó vào nếp, hãy thêm một ít sáp nữa nhé.

Để giữ mái tóc trước sức nóng của máy sấy và giữ kiểu tốt hơn, bạn có thể dùng các sản phẩm pre-styling như By Vilain Sidekick.