By Vilain Sidekick Limited Edition có bác nào mua chưa?

Tương tự như các dòng By Vilain Sidekick thông thường, phiên bản giới hạn By Vilain Sidekick Limited Edition giúp tăng giữ nếp và độ phồng hoàn hảo…

Vậy phiên bản giới hạn này có gì đặc biệt là lại hot như thế? Ngoài cải tiến và thay đổi ở bao bì, còn có điều gì nổi trội không?

Đặt hàng By Vilain Sidekick Limited Edition

Bác nào từng xài các dòng By Vilain Sidekick thì chắc chắn không còn lạ lẫm với những tính chất làm phồng và tăng độ vào nếp của chúng. Chỉ cần xịt vài cái, tóc đã dày hơn, vào nếp tốt hơn, lại giữ form lâu hơn trông thấy. Không biết rằng phiên bản giới hạn By Vilain Sidekick Limited Edition có gì đặc biệt và nổi trội hơn thế hay không? Các bác có ai thắc mắc không ạ?

By Vilain Sidekick Limited Edition có gì đặc biệt?

Lang thang trên mạng, các bác có thể tìm thấy cả đống thông tin khác nhau về dòng dạng xịt này.

Điểm chung của xịt By Vilain Sidekick chính là vừa tạo được một lớp màng bảo vệ bên ngoài sợi tóc. Góp phần làm tăng độ phồng, độ dày, giúp những mái tóc mỏng có nhiều cơ hội để “thử thách” với những kiểu tóc ấn tượng. Lại vừa cho tính chất dưỡng ẩm và giú tóc bóng mượt mà không gây khô xơ.

By Vilain Sidekick Limited Edition có bác nào mua chưa?

Với phiên bản giới hạn LE (Limited Edition) này, điểm khác biệt đầu tiên bạn nhận thấy đó là bao bì. Bao bì được cải tiến khá nhiều về màu sắc và design họa tiết trên vỏ chai. Vỏ trai ảnh vàng, lấy cảm hứng từ lối sống jetsetter tạo ra điểm thu hút nhất định. Riêng về form dáng vẫn chuẩn đặc trưng của By Vilain Sidekick LE. Điểm khác biệt thứ 2 chính là mùi hương. Thay đổi với mùi trái cây nhiệt đới hấp dẫn của By Vilain Sidekick LE khiến cho phiên bản này được rất nhiều bác yêu thích.

Điểm ổn nhất của em By Vilain Sidekick Limited Edition chính là khả năng dưỡng ẩm cho tóc rất tốt. Nhưng vẫn tạo được lớp áo bao bọc giúp tóc chống chịu trong sức nóng tới 150oC mà vẫn bóng mượt, phồng chuẩn và vào nếp cực tốt. Bác nào dù tóc có mỏng cũng không cần lo lắng. Mái tóc phồng và dày hơn sẽ có được nhiều lựa chọn kiểu dáng hoàn hảo hơn.

Mua hàng trực tiếp

Địa chỉ: 108 đường số 7, phường 3
quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

- Thứ 2 tới thứ 7: 10:00 - 20:00
- Chủ nhật: 10:00 - 17:00
- Trực online 24/7

Hotline/Zalo/Facebook

- 0389.9753.86

Sản phẩm bán chạyXem cửa hàng