Đánh giá Dandy clay Island – Sáp vuốt tóc nam tầm trung dành cho mái tóc dày

Review đánh giá sáp vuốt tóc nam Dandy clay Island

Đánh giá sáp vuốt tóc nam Dandy clay Island, dòng sáp nam khá hot trong thời gian gần đây vì hiệu năng nó mang lại dành cho nhưng bạn có mái tóc dày khó vào nếp và nhất là giá thành là thấp – khoảng 220k/hộp.

Hôm nay cửa hàng sáp vuốt tóc nam Wax for men sẽ review dòng sản phẩm này để mọi người được rõ hơn và có thêm sự lựa chọn cho mái tóc dày của mình nhé.

Các bạn có thể click vào đấy để đặt hàng Dandy clay Island

Về thiết kết của Dandy clay island

Vỏ nhựa thân nâu, nắp thiết màu vàng. Chất liệu nhựa khá mỏng khiến lọ trong nhỏ gọn tiện dụng, dễ dàng đem theo bất cứ đâu. Thiết kế decal trông đầy màu sắc bắt mắt. Dandy lúc nào cũng vậy, luôn luôn đầu tư tốt cho chất lượng Decal. Ngay từ ấn tượng ban đầu bạn sẽ không nghĩ đây là một sản phẩm Homebrew mà cứ nghĩ đây là một sản phẩm Labmade chính hiệu.

Đánh giá sáp vuốt tóc nam dandy clay island

Dandy clay có mùi gì?

Mùi hương mới nhất của Dandy Clay Island theo hướng Fresh, rất sảng khoái dễ chịu. Một điểm hay của Dandy là họ là một hãng làm homebrew nên dễ dàng thay đổi mùi theo mỗi đợt sản xuất (mỗi tuần).

Thành phần chất sáp của Dandy clay?

Clay Island có chất clay đặc nhẹ và khá dẻo. Khi xoa ra tay bạn sẽ cảm nhận được độ dầu nhẹ trên tay. Chất clay xoa ra tay tan rất dễ dàng và ít thẩm thấu vào da tay. Xoa tan hết trong tay và không để lại hiện tượng vón cục như những sản phẩm homebrew bị lỗi.

Độ giữ nếp cao hay thấp

Clay Island có độ giữ nếp cao và độ giữ nếp được duy trì theo thời gian. Clay Island giữ nếp theo thiên hướng tạo độ cứng cho tóc và duy trì độ cứng đó suốt ngày. Ngay cả trong thời tiết oi bức thì độ cứng đó cũng không bị suy giảm quá nhiều. Độ giữ nếp của Clay Island theo thiên hướng cứng tóc nhưng không quá dính tóc, làm tóc chúng ta trông không quá bê tông.

Đánh giá sáp vuốt tóc nam dandy clay island

Dandy clay có độ phồng (Volume) tóc không?

Clay Island cung cấp một độ phồng tung nóc nhà. Độ phồng của Clay Island được tạo ra từ độ cứng, độ kết dính của sản phẩm tạo ra. Vì thế độ phồng của Clay Island vẫn sẽ được duy trì lâu dài theo thời gian nhờ ăn theo yếu tố của độ giữ nếp. Tuy nhiên các mái tóc quá mỏng quá thưa có thể sẽ không chịu được áp lực từ sản phẩm lên tóc khiến độ phồng không duy trì được lâu.

Kết cấu tóc (texture) của Dandy clay

Do quá tập trung vào các yếu tố giữ nếp và độ phồng nên hiệu ứng Texture của Clay Island trở nên lép vế khá nhiều. Clay Island cung cấp một độ khô rất mạnh, việc này giúp duy trì được độ giữ nếp lâu hơn trong thời tiết oi bức nhưng bù lại nó khiến tóc bạn trông đơ hơn, thiếu độ tự nhiên cho mái tóc. Nhưng nhân vô thập toàn mà, có được độ giữ nếp cao và độ phồng cao thì mất đi yếu tố kết cấu tóc đẹp cũng không quá đáng. Độ khô của sản phẩm là độ khô nhám, khi bạn xộc tay vào tóc bạn sẽ cảm nhận như xộc tay vào cát vậy.

Khả năng gội rửa của Dandy Island

Do đây là một sản phẩm gốc nước nên khá dễ dàng trong việc gội rửa, vẫn cứ combo 1 gội 1 xả là xong xuôi cả thôi. Nhưng để tạo cảm giác sạch sẽ tốt nhất nên 2 lần gội 1 lần xả với những sản phẩm chứa Clay.

Dandy clay island phù hợp với chất tóc nào

Do đây là một sản phẩm tạo áp lực mạnh lên tóc nên nó sẽ phù hợp hơn với chất trung bình – dày. Clay Island cung cấp một độ khô cực mạnh nên sẽ phù hợp với tóc dầu, da đầu hay tiết mồ hôi. Không nên sử dụng sản phẩm cho chất tóc khô.

Dandy clay kết hợp với pre styling nào phù hợp

Hãy chọn một sản phẩm cung cấp độ ẩm để làm Pre styling kết hợp với Clay Island. Sản phẩm tiêu biểu là các loại dầu dưỡng, thậm chí là tonic nếu tóc bạn khô.

Giá của một hủ Dandy clay Island

Chỉ với 220k cho một lọ 57g bạn đã sở hữu một sản phẩm cung cấp độ giữ nếp mạnh và không bóng, sử dụng tiết kiệm. Mọi yếu tố đều phù hợp với phần đông người dùng Việt.