Đánh giá sản phẩm Oil Can Grooming Iron Horse Grease Pomade

Oil Can Grooming Iron Horse Grease Pomade – UWB mà dùng như ob grease pomade

Một thương hiệu đến từ Anh Quốc, được làm ra để tôn vinh những người thợ độ xe thủ công và những người yêu thích “xê dịch” khám phá những điều mới mẻ, đi con đường chưa ai đi.

Thành phần chính của Oil Can Grooming Iron Horse

Lanolin, Aqua (Water), Ceteareth-25, Vitis Vinifera (Grape) Seed Oil, Propylene Glycol, Glycerin, Cera Alba (Beeswax), Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, VP/VA Copolymer, PVP, Parfum (Fragrance), Benzyl Alcohol, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Sodium Benzoate, Disodium EDTA, Potassium Sorbate.

Thiết kế của sáp tóc Oil Can Grooming Iron Horse

Khác biệt vs phần lớn sp khác trên thị trường vs lon kim loại 2 lớp, phần label in thẳng lên một miếng kim loại khác và gắn vào thân lon. Riêng phần nắp dập nổi logo của hãng. Thông tin khá đầy đủ và có thêm nhãn ở đáy lon về thành phần nên khônh lo đi tìm trên các website nếu như anh em là người ưa tìm tòi muốn tìm hiểu về sản phẩm. Nói chung so vs các hãng lab (theo mình đoán vậy) thì thiết kế này độc đáo và đẹp 1 cách rất riêng, chưa thấy điểm gì để chê.

Oil Can Grooming Iron Horse Grease Pomade 4 - Wax for men

Mùi hương của sáp vuốt tóc Oil Can Grooming Iron Horse

Theo mô tả của hãng là amber & vanilla thì mình thấy tổng thể là ngọt và thơm, hơi nồng khi dùng mùa hè. Theo 1 số anh em review thì con này hơi sữa bột nhưng mình thấy không hoàn toàn giống lắm. Cơ mùi này cân nhắc khi dùng vào ngày nóng vì phần hiệu năng cũng có thể ảnh hưởng bởi nhiệt độ mà mình sẽ nói ở phần sau.

Về hiệu năng của sáp tóc này

Chất sáp con này cực kì grease, ấn tay vào thấy có petro như 1 con oil based thuần tuý vậy. Với màu sáp như kẹo caramel thì mình suýt đưa tay vào mồm do mùi khá giống bánh kẹo chưa kể chất dẻo mịn, đánh tan bóng nhẫy trên tay và apply cực dễ.

Nói chung với người bán không có tâm thì bảo đây là ob cũng không sai do chất sáp dễ gây nhầm lẫn, cơ mà có nước trong thành phần nên mình coi nó là con water based kết hợp giữa thành phần thân dầu và thân nước.

danh gia san pham oil can grooming iron horse grease pomade - Wax for men

Lên tóc độ hold nằm đâu đó giữa med và firm, chưa chuẩn firm hold trên nền tóc mỏng. Về sau có 2 khoảng thời điểm sản phẩm cứng lại trên tóc là khoảng 20-30p sau apply hoặc sau khi đội mũ bảo hiểm 30p, nhưng sau đó sẽ mềm lại như cũ.

Độ bóng cỡ med shine giảm về satin khi ổn định trên tóc. Tóm lại đây là 1 sản phẩm grease như cái tên, có độ bóng của 1 con gốc dầu nhưng dễ gội như 1 con gốc nước hiện đại. Tuy nhiên nên tránh hoạt động mạnh hay làm việc ngoài trời vì nắng nóng có thể làm sản phẩm bị chảy ra mà dính nhớt trên đầu.

Hơn nữa mùi bám khá tốt cỡ trên 5 tiếng với mình và mùi siêu ngọt không quá phù hợp vs thời tiết 35 độ như hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *