Nam giới mặt dài nên để kiểu tóc gì?

nam gioi mat dai nen de kieu toc gi 7 300x201 1 - Wax for men

Đối với nam giới mặt dài, việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp là chuyện khá dễ dàng. Dưới đây là một số kiểu tóc dành cho các quý ôg mặt dài đẹp nhất 2017 này để giúp bạn tạo sức hút mạnh mẽ, thời thượng nhưng vẫn không tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc và tạo kiểu.

Kiểu mái ngố

Nam giới mặt dài nên để kiểu tóc gì?

Kiểu mái ngố là kiểu tóc dành cho nam mặt dài với đặc trưng ngắn 2 bên, phần mái cắt bằng. Hiện nay, mái ngố này cũng có nhiều biến thể khác nhau nhưng khá đẹp mặt. Điển hình là kiểu tóc mái ngố cắt sát 2 bên, tạo nên một người đàn ông chuẩn mực, mạnh mẽ.

Kiểu tóc 2 mái

Nam giới mặt dài nên để kiểu tóc gì?

Phần mái được nuôi dài ở một độ dài nhất định tuỳ vào sở thích của bạn. Đặc trưng của kiểu tóc 2 mái này là phong cách lãng tử. Dù xuất hiện từ rất lâu rồi nhưng vẫn chưa có dấu hiệu nguội lạnh.

Kiểu tóc búi

Nam giới mặt dài nên để kiểu tóc gì?

Một kiểu tóc nam mặt dài đậm phong cách châu Âu để các chàng trai thích có một chút điệu đà lựa chọn. Kiểu tóc nuôi dài tự nhiên và cần một chút thời gian để búi này rất lãng tử, thích hợp với chàng mặt dài. Tuy nhiên, mặt tròn, mặt vuông gì vẫn để được nhé.

Cho khuôn mặt tròn dài

Đối với nam giới có khuôn mặt tròn dài, kiểu tóc vuốt ngược Hàn Quốc là sự lựa chọn chuẩn xác nhất. Đây là kiểu tóc có phần mái trước dài nhiều hơn so với tổng thể mái tóc. Kiểu tóc này sẽ cần thời gian tạo nếp và cũng cần chuyên gia tóc cắt tỉa cẩn thận để tạo hiệu ứng xếp chồng lên nhau một cách chính xác nhất.

Kiểu tóc dài

Khi nam giới sẵn sàng nuôi một mái tóc dài để che giấu những khuyết điểm trên khuôn mặt thì kiểu tóc nam dài là không thể bỏ qua. Đây là quả đầu mang đậm dấu ấn phương Tây, quyến rũ nhưng không kiếm phần nam tính.

Kiểu tóc moi

nam gioi mat dai nen de kieu toc gi 6 - Wax for men

Đây là kiểu tóc có phần 2 bên được cắt moi, giữ nguyên phần đỉnh tóc, không cần cắt tỉa. Nếu muốn thay đổi, bạn chỉ cần nhuộm thêm màu tóc để sành điệu và hợp thời trang. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể vuốt ngược, cắt ngắn với kiểu tóc moi này.

Tóc mỏng cho mặt dài

G-D là anh chàng có mái tóc mỏng nhưng đầy thú vị. Không những phù hợp với nam giới mặt dài mà nó còn là chúng trở nên đẹp và tự nhiên. Bạn chỉ việc cắt ngố, tỉa lớp để làm nó trông dày hơn, che mất khuyết điểm tóc mỏng. Đối với phần tóc 2 bên tai, bạn có thể nói với thợ dùng tông đơ cạo sát hoặc kẻ vài vệt tạo ra sự đứt quãng ấn tượng hơn.

Kiểu đơn giản

Đây là kiểu tóc nam mặt dài được thừa kế từ những kiểu tóc dài mang thương hiệu Hàn Quốc. Với kiểu tóc này, bạn trông sẽ thật đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế, hợp mốt. Nếu bạn không thích chải chuốt thì để kiểu tóc nam đơn giản để tôn lên những nét nổi bật trên khuôn mặt dài của mình cũng hay ho.

Kiểu tóc cho nam mặt dài và to

Làm mái tóc vuốt là một trong những cách đơn giản để chỉnh lại diện mạo của những chàng có khuôn mặt dài và to. Đây là một mẫu tóc khá chỉnh chu, mang lại sự bảnh bao, sành điệu hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn giữa nếp, cần dùng thêm các sản phẩm tạo kiểu tóc nhe.

Kiểu tóc lãng tử

nam gioi mat dai nen de kieu toc gi 7 - Wax for men

Trong khoảng thời gian gần đây, kiểu tóc pompadour bóng mượt trở nên phổ biến, giúp chàng trở nên sành điệu, lãng tử, phù hợp với xu hướng tóc nam mặt dài. Để làm cho tóc bóng, bạn có thể dùng một số dòng sáp có độ bóng mượt.

Kiểu tóc nam mặt dài đẹp nhất

Cũng thuộc dạng tóc vuốt nhưng mẫu tóc này lại vô cùng thu hút, được đánh giá là kiểu tóc số 1 dành cho khuôn mặt dài. Ưu điểm nổi trội của kiểu tóc này là sự kết hợp hoàn hảo với mọi trang phục, đi chơi, đi làm hay đi học đều được.

Tóc nam mặt dài gầy

nam gioi mat dai nen de kieu toc gi 5 - Wax for men

Kiểu tóc này không có sự cân bằng 2 bên tai, các gợn sóng đẹp là phần quan trọng để tạo nên kiểu tóc tuyệt vời này. Kiểu tóc này dành cho các chàng thích sự lãng mạn, thích phong cách Hàn Quốc. Bạn cần nuôi tóc dài, vuốt hàng ngày để chúng vào nếp một cách tự nhiên.

Phong cách Hàn Quốc

Phong cách Hàn Quốc là những kiểu tóc hoàn hảo cho mọi thời điểm trong năm và cũng dễ dàng để thực hiện. Một điểm không thể bỏ qua trong những kiểu tóc nam dành cho mặt dài. Và anh chàng G-D là một trong những fan của kiểu tóc này.

Tóc nam cho mặt dài trán cao

Kiểu này không dễ tạo kiểu, kén tóc nên biến nó trở thành kiểu ao ước của nhiều chàng trai. Nếu bạn có mái tóc mỏng, ngắn thì không thể để kiểu này. Do đó, phải cần một mái tóc dày, cứng mới có quả đầu đẹp như vậy được. Thêm có thêm bộ râu quai nón nữa thì còn gì bằng.

nam gioi mat dai nen de kieu toc gi 4 - Wax for men

Nếu để tóc dài, xoăn thì chúng ta phải dành nhiều thời gian trong ngày để chải chuốt. Nhiều bạn đã chọn cách cắt ngắn là giải pháp tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Tóc ngắn nhưng cũng có nhiều biến thể đó nhé.