Sáp vuốt tóc nam dành cho mùa nóng Phần cuối – Tóc dài 12-15cm

sap vuot toc nam danh cho mua nong phan cuoi toc dai 12 15cm 3 300x266 1 - Wax for men

Dù mùa hè đã gần kết thúc ở miền Bắc nhưng trong nam thì không biết đến bao giờ nữa. Việc thay đổi kiểu tóc để tránh nắng luôn là điều cần thiết của các chàng trai Sài Gòn.

Trong bài viết này, Wax For Men sẽ giới thiệu một số dòng sáp vuốt tóc nam dành cho mùa hè để anh em tham khảo và chọn lựa cho phù hợp với công cuộc thay đổi của mình.

Những dòng sáp vuốt tóc nam dành cho mái tóc có độ dài từ 12-15 cm

Đối với những kiểu tóc này, mồ hôi ở chân tóc tiết ra rất nhiều là điều dễ hiểu. Mái tóc dài sẽ khiến bạn rất khó thoát hơi ẩm nên dễ sinh gàu ở chân tóc. Vì thế khi lựa chọn sáp vuốt tóc bạn cũng cần tìm hiểu những dòng sản phẩm phù hợp.

Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand

Sáp vuốt tóc nam dành cho mùa nóng Phần cuối - Tóc dài 12-15cm

Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko là dòng sản phẩm hút dầu mạnh mẽ nhất để bạn không còn phải vật lộn với những ngày nắng nóng kinh điển. Hãy sắm ngay cho mình một hũ Quicksand để đẹp mà tránh nắng hợp lý nhé. Sản phẩm này khuyến khích cho những quả đầu dễ vào nếp thôi nhé! Nếu tóc bạn khó vào nếp thì hãy chọn By Vilain được giới thiệu bên dưới.

Sáp vuốt tóc nam Dapper Dan Matt Paste

Sáp vuốt tóc nam dành cho mùa nóng Phần cuối - Tóc dài 12-15cm

Dòng Dapper Dan Matt Paste này có độ giữa nếp cao nhưng hãng đã tăng thêm một chút độ bóng để mái tóc trong được tự nhiên hơn, thích hợp cho những kiểu tóc đang rất thịnh hành hiện nay.

Sáp vuốt tóc nam By Vilain Dynamite Clay

Sáp vuốt tóc nam dành cho mùa nóng Phần cuối - Tóc dài 12-15cm

By Vilain Dynamite Clay rất thích hợp cho những mái tóc có độ dài như Undercut hiện đại, Pompadour lịch lãm, Side Part lãng tử,… với độ giữ nếp trung bình và không hề bóng, mái tóc của bạn sẽ trở nên đẹp tự nhiên, giữ được sức sống mạnh mẽ.

Sáp vuốt tóc nam Osis+ 4 Flex Wax

Sáp vuốt tóc nam dành cho mùa nóng Phần cuối - Tóc dài 12-15cm

Osis+ có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Đối với chất tóc người Việt Nam chúng ta thì Osis+4 Flex Wax rất phù hợp nhờ hương dâu độc đáo không lẫn vào đâu được. Kèm theo đó, độ bóng 4/10, khả năng giữ nếp cao thì Osis+4 sẽ giúp anh em có một mái tóc tự nhiên, căng tràn sức sống.

Sáp vuốt tóc nam Gatsby Xám

Sáp vuốt tóc nam dành cho mùa nóng Phần cuối - Tóc dài 12-15cm

Đây là một dòng sản phẩm của Nhật. Điểm khác biệt của Gatsby Xám so với những anh em của nó chính là không tạo độ bóng, thích hợp cho những bạn không thích sự cầu kỳ.