Top 3 đặc tính nổi bật của sáp by vilain gold digger

sap 2 300x188 1 - Wax for men

Để kiểu tóc của bạn thêm phần nổi bật và giữ được nếp tóc, thì bạn nên sử dụng sáp by vilain gold digger. Bởi vì loại sáp này có những đặc tính nổi bật tác động đến tóc nam giới. Bài viết này sẽ cho bạn biết về những đặc tính đó của sáp by Vilain Gold digger.

Đặc tính nổi bật về kiểu dáng

Thiết kế của loại sáp này tạo ra một sự thích thú đặc biệt cho nam giới. Bởi vì, bề mặt của sáp có nam đen tạo sự nam tính và đây cũng là màu yêu thích nam giới hiện đại. Thêm vào đó màu đen còn tạo sự sang trọng khi sử dụng sáp ở những nơi công cộng. Khi sử dụng loại sáp này sẽ cứu cánh bạn ở những tình huống bất ngờ như trong nhà vệ sinh. Bởi vì loại keo này có thiết kế chống thấm nước tiên tiến. Loại sáp này cũng được thiết kế theo phong cách Scandinavian giúp tăng thêm sự sang trọng của sản phẩm. Dung tích 65g cũng khá phù hợp để bỏ túi và mang sản phẩm đến nhiều nơi hơn.

Về hiệu quả của sản phẩm sáp by vilain gold digger

Sản phẩm này là dòng keo vuốt tóc cao cấp dành cho nam giới. Sáp by vilain gold digger phù hợp với mọi loại tóc giúp tôn lên sự nổi bật của mái tóc của bạn. Bên cạnh đó, với chức năng dưỡng tóc thì loại sáp này sẽ giúp mái tóc của bạn trông trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn. Nếu bạn có độ dài tóc đến chân mày thì sáp by vilain gold digger chính là dành cho bạn.

Mùi hương cũng là một điểm nổi bật của sáp. Sáp có sự kết hợp giữa mùi hương gỗ Đàn Hương và Tuyết Tùng. Mùi hương của sáp nhẹ nhàng, thoang thoảng không bị quá nồng khi sử dụng, giúp tăng thêm sự sang trọng cho sản phẩm. Hương chua nhẹ của sản phẩm sẽ rất phù hợp vào những ngày trời mát, cảm giác chua sẽ làm cho bạn thêm thư giản hơn. Chất keo mịn giúp cho bạn dễ dàng xoa lên tay hơn. Tuy nhiên, nên xoa thật nhanh để sản phẩm không dính nhiều vào tay. Bởi vì sản phẩm này thẩm thấu khá nhiều vào da tay của bạn. Tuy vậy, đây là một loại sáp thuần chủng nên bạn có thể dễ dàng gội dầu sau khi sử dụng. Sáp này sẽ rất sẽ dàng rồi khi được gội cùng một ít dầu xả

sap nam 1 - Wax for men
Trên tay sáp nam của Viliain

Về hiệu quả của sản phẩm trên tóc

Tạo kết cấu tóc: Keo vuốt tóc by vilain gold digger này sẽ tạo cho tóc bạn có một kết cấu tóc mềm mại. Thêm vào đó, các tinh chất trong sản phẩm sẽ giúp cho tóc của bạn trở nên chắc khỏe hơn. Độ ẩm tự nhiên này sẽ giúp cung cấp lại nước cho tóc của bạn sau quá trình sấy tóc.

Từ đó, mái tóc của bạn sẽ trông rất tự nhiên, dễ dàng cho mọi kiểu tóc. Sau đó, Texture theo phong cách nhẹ nhàng, lịch sự. 

Hiệu quả của sáp by vilain gold digger sẽ phù hợp với mọi loại tóc. Cho dù bạn có một mái tóc xoăn hay thẳng mượn thì vẫn có thể sử dụng loại sáp by vilain gold digger. Bên cạnh đó, loại sáp này sẽ không thực sự phát huy hết hiệu quả khi dùng cho tóc ẩm. Thế nên, bạn nên lưu ý khi sử dụng loại sáp này cho tóc dầu tự nhiên. Độ giữ nếp của tóc tốt giúp bạn có một kiểu tóc đẹp cho mọi hoàn cảnh, hiệu quả giữ nếp tóc sẽ được duy trì trong khoảng 20h. Lúc mới vuốt tóc, bạn sẽ cảm thấy tóc kết dính khá mạnh, tuy nhiên sau 1 thời thời gian là độ kết dính sẽ giảm dần.

Có một lời khuyên cho bạn là nên sử dụng sáp trước khi ra ngoài khoảng 1-2 tiếng để độ kết dính tóc được ưng ý nhất. Tóc sẽ quay lại nếp ban đầu khi bạn xộc tay để cân bằng lại nếp tóc.

sap 2 - Wax for men
Kiểu tóc được vuốt qua sáp nam

Lời kết

Với những đặc tính trên, Sáp by Vilain Gold Digger xứng đáng là loại sáp quốc dân. Hãy trải nghiệm sản phẩm tại Wax for men 

WAX FOR MEN

Nhà cung cấp và phân phối chính thức sỉ và lẻ các sản phẩm vuốt tóc nam cao cấp được nhập trực tiếp từ các thương hiệu lớn trên toàn thế giới.     

One thought on “Top 3 đặc tính nổi bật của sáp by vilain gold digger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *