Apestomen Nitro Wax với công thức khóa ẩm

Apestomen là thương hiệu sáp vuốt tóc nam đến từ Singapore. Tuy sinh sau đẻ muộn, Apestomen Nitro Wax được đầu tư rất tỉ mỉ từ thành phần đến công thức. Nào cùng trải nghiệm xem nó bản lĩnh như thế nào nhé!

Apestomen Nitro Wax với công thức khóa ẩm

Đánh giá sáp vuốt tóc nam Apestomen Nitro Wax

Chất sáp

Apestomen Nitro Wax có chất sáp dạng fiber, tức dạng sợi như sáp Blumaan. Nhờ đó, bạn sẽ có mái tóc mềm cả ngày, không bị cứng nên dễ chỉnh sửa bất cứ lúc nào.

Khả năng giữ nếp

Apestomen Nitro Wax với công thức khóa ẩm

Với chất sáp dạng sợi, mềm dẻo, Apestomen Nitro Wax có khả năng giữ nếp cực tốt cùng độ hoàn thiện tự nhiên, cực đẹp. Đặc biệt, thời gian giữ nếp lên đến 10 tiếng đồng hồ, tha hồ vi vu các ông ạ.

Độ phồng và texture

Apestomen Nitro Wax giúp tóc phái nam lên độ phồng cực đẹp, cực ấn tượng. Với những lớp tóc xếp chồng lên nhau, cho bạn tha hồ tạo những quả đầu bồng bềnh.

Không bóng, bết

Apestomen Nitro Wax cho độ giữ nếp tốt, độ ẩm tốt nhưng không gây bóng, bết, không dính. Nhờ đó, bạn sẽ có kiểu tóc đẹp tự nhiên.

Công thức khoá ẩm

Không chỉ vậy, Apestomen Nitro Wax mang công thức khoá ẩm, cung cấp độ ẩm cho mái tóc và da đầu. Nhờ vậy, bạn sẽ có được mái tóc trông tự nhiên cả ngày, không bị khô, xơ nhé.

Mùi dưa lưới

Mùi dưa lưới của Apestomen Nitro Wax cho cảm giác thơm ngọt, hấp dẫn phái đẹp.

Dễ gội rửa với nước

Apestomen Nitro Wax với công thức khóa ẩm

Đây là đặc tính mà rất nhiều bạn quan tâm. Bởi có lúc chúng ta lười, không có thời gian thì gội rửa nhanh chóng có phải hay hơn không?!

Apestomen Nitro Wax phù hợp với chất tóc từ dài đến ngắn. Dù tóc ngắn, khó vô nếp như short quiff, vuốt dựng thì Apestomen Nitro Wax  cũng làm đẹp ngay.

Cách tạo kiểu với Apestomen Nitro Wax

Trước khi sấy tóc, bạn nên sử dụng sản phẩm pre-styling như By Vilain Sidekick để bảo vệ mái tóc trước nhiệt độ của máy sấy. Sau đó, dùng thêm một ít bột làm dày tóc, tăng kết cấu giúp bạn tạo kiểu dễ dàng hơn Apestomen Nitro Wax.

Cách dùng Apestomen Nitro Wax

Sấy tóc để tóc khô để sử dụng Apestomen Nitro Wax hiệu quả hơn. Sử dụng lượng sáp vuốt tóc nhỏ, xoa đều ra lòng bàn tay rồi vuốt lên tóc từ chân đến ngọn.