Gatsby Wax biến hóa với nhiều màu sắc

gatsby wax 4 300x300 1 - Wax for men

Gatsby Wax là dòng sáp vuốt tóc số 1 tại xứ sở hoa anh đào, được ưa chuộng bởi cánh mày râu không chỉ bởi khả năng tạo kiểu nhanh chóng, dễ dàng trong nháy mắt.

Ra đời từ 2006, Gatsby Wax đã bán được 140 triệu sản phẩm và rất được ưa chuộng ở châu Á. Hơn thế nữa Gatsby Wax được các nhà tạo mẫu tóc của Nhật Bản tin dùng.

Với 7 dòng sáp, Gatsby Wax cũng nhiều đặc tính nhưng tạo kiểu siêu dễ, siêu nhanh, giúp mạnh tạo kiểu tóc một cách nhanh chóng trong tích tắc. Với một hủ Gatsby Wax 80 gram, bạn có thể dùng được đến 4 tháng, quả là tiết kiệm.

Moving Rubber Grunge Mat

Gatsby Wax biến hóa với nhiều màu sắc

Moving Rubber Grunge Mat là dòng sáp khô nhất của Gatsby nhưng độ giữ nếp của nó cũng tốt nhất. Bên cạnh đó, với mùi táo xanh thơm nhẹ Moving Rubber Grunge Mat cũng tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Moving Rubber Grunge Mat thích hợp với những bạn có quả đầu có độ dài ngắn hoặc trung bình.

Gatsby Wax – Moving Rubber Spiky Edge

Gatsby Wax biến hóa với nhiều màu sắc

Đây là dòng sáp Gatsby Wax được các bạn trẻ ưa chuộng chỉ đứng sau màu xám. Dù hơi bóng một chút nhưng không đáng kể, chỉ ⅕ cùng với độ giữ nếp tốt, Gatsby Wax – Moving Rubber Spiky Edge được đánh giá cao.

Gatsby Wax – Moving Rubber Wild Shake

Gatsby Wax – Moving Rubber màu tím có độ cứng khá cao, độ bóng tốt nên quả đầu sau khi sử dụng sáp sẽ trông rất tự nhiên. Gatsby Wax – Moving Rubber thích hợp cho những bạn có mái tóc dài vừa phải.

Gatsby Wax – Moving Rubber Air Rise

Gatsby Wax biến hóa với nhiều màu sắc

Gatsby Wax – Moving Rubber mang màu xanh cốm, có độ cứng ít hơn những loại kể trên và phù hợp với những bạn nam có mái tóc dài một chút. Đặc biệt, với mùi táo rất thơm, Gatsby Wax – Moving Rubber khiến bạn cảm thấy tươi trẻ. Bên cạnh đó, độ bóng của Gatsby Wax – Moving Rubber chỉ ⅕ được đánh giá là không quá cao.

Gatsby Wax – Moving Rubber Loose Shuffle

Gatsby Wax biến hóa với nhiều màu sắc

Gatsby Wax – Moving Rubber mang màu cam, với thang điểm 3.5/5 cho độ cứng, Gatsby Wax – Moving Rubber cũng được cho rằng có độ giữ nếp khá tốt. Tuy nhiên, nó có độ bóng cao 2.5/5, dễ dàng sử dụng và phù hợp với những bạn tóc ngắn hoặc dài đều được.

Gatsby Wax – Moving Rubber Cool Wet

gatsby wax 3 - Wax for men

Gatsby Wax – Moving Rubber có màu xanh nước biển rất khác biệt với những sản phẩm cùng hãng. Được sử dụng như một loại gel có độ bóng cao, phù hợp với những bạn có mái tóc dài đến trung bình.

Thang điểm đánh giá: 2.5/5 cho độ giữ nếp và 4.5/5 cho độ bong. Tức là Gatsby Wax – Moving Rubber có độ bóng cao nhưng độ giữ nếp không phải là thế mạnh.

Gatsby Wax – Ultra Hard Type Styling Wax

Gatsby Wax biến hóa với nhiều màu sắc

Đây là loại sáp Gatsby Wax có độ giữ nếp được đánh giá cao, dù đội nón bảo hiểm vẫn không hề hấn gì. Nhắc đến Gatsby Wax – Ultra Hard Type Styling Wax, bạn sẽ không thể chê về khả năng tạo kiểu, giữ nếp tốt và rất thích hợp cho những mái tóc dài từ trung bình đến dài một chút.

Thang điểm đánh giá với 5 + ⅕ về độ giữ nếp bà ⅕ là độ bóng. Như vậy, chúng ta sẽ có một quả đầu đẹp nhưng không quá bong bẩy, chải chuốt.

Cách dùng Gatsby Wax

Lấy một lượng sáp vừa đủ bằng nửa đốt tay và xoa đều ra các ngón tay. Sau đó, vuốt các ngọn tóc theo ý muốn của mình. Chú ý, bạn không nên xoa đều lên toàn bộ phần tóc trên đầu nhé.