Bạn đã biết những gì về Reuzel Pomade

Reuzel Pomade là dòng sản phẩm đến từ Holland, được chính bàn tay và khối óc của thương hiệu tóc nổi tiếng hàng đầu thế giới – Schorem tạo nên với nguồn cảm hứng vintage khá hoài cổ, không chạy theo xu hướng.

Được nhắm đến phân khúc cao cấp, Reuzel có giá thành cao hơn cùng nhiều ưu điểm vượt trội về độ giữ nếp, độ phồng so với các sản phẩm tầng trung và thấp các bạn nhé. Sáp vuốt tóc thương hiệu này gồm có 4 sản phầm, bao gồm gốc nước và gốc dầu, hỗ trợ cho việc lựa chọn của các chàng trai của chúng ta được dễ dàng hơn. Nhờ đó, không còn băn khoăn về gốc dầu hoặc gốc nước thì khó gội rữa, chỉ tập trung vào các ưu điểm của từng dòng thôi nhé.

ban da biet nhung gi ve reuzel pomade 6 - Wax for men

Nếu như sáp vuốt tóc gốc dầu cho độ bóng cao, giữ nếp lâu thì lại khó gội rửa. Trong khi đó, gốc nước khắc phục nhược điểm khó gội rửa thì độ bóng và giữ nếp khó duy trì trong điều kiện thời tiết khô han. Tuy nhiên, Reuzel là sự kết hợp ưu điểm của cả 2. Dù gốc nào đi nữa thì vẫn cho độ bóng tự nhiên, giữ nếp cả ngày. Đó chính là nhờ thành phần mỡ động vật. Có lẽ cũng vì vậy mà vỏ hộp của nó có hình con lợn chăng???

Reuzel grease medium hold (Reuzel green)

Reuzel Green là dòng pomade đa năng gốc nước, được làm từ dầu và sáp ong. Ưu điểm của nó chính là khả năng kết dính, giúp bạn tạo kiểu tóc một cách dễ dàng cùng độ bóng nhẹ. Dù đội nón bảo hiểm thì chỉ cần cào nhẹ vài đường thì ok ngay thôi. Không còn sợ mất nếp tóc đâu các ông ạ. Bên cạnh đó, dùng sáp, mái tóc sẽ có hương bạc hà thơm mát, dễ chịu.

Tuy nhiên, điểm yếu duy nhất của Reuzel Green chính là nếu vuốt sáp khi tóc còn ướt, tức là chỉ lau bằng khăn thì độ giữ nếp có vẻ giảm xuống đó ạ.

ban da biet nhung gi ve reuzel pomade 4 - Wax for men

Reuzel hight sheen (Reuzel Red)

Là một sản phẩm gốc nước, Reuzel có độ bóng cao, giữ nếp trung bình. Vì vậy, nó thích hợp cho những quý ông có nhu cầu về một mái tóc bóng bẩy. Để tăng khả năng giữ nếp của anh chàng Reuzel Red này, bạn nên sấy khô tóc trước khi sử dụng nhé. Bởi là một pomade gốc nước, Reuzel Red khá dễ dàng để gội rửa sau khi sử dụng. Reuzel Red có mùi kết hợp của dừa và hạnh nhân dịu nhẹ.

ban da biet nhung gi ve reuzel pomade 7 - Wax for men

Reuzel heavy hold (Reuzel Pink)

Là pomade gốc dầu, Reuzel Pink lại là quý ông quyền lực nhất của nhà này. Đến cả một mái tóc rễ tre, khó bảo cũng phải chào thua em Reuzel Pink. Tóc cũng trở nên vào nếp đến lạ, hoạt động cả ngày mà cũng không cần phải chỉnh trang. Trong khi đó, độ bóng của Reuzel Pink cũng vừa phải, không quá bóng bẩy. Với kiểu tóc Slick Back vuốt ngược đến chạm gáy vẫn không hề hấn gì, trơn tru từ gốc đến lạ.

Mùi hương táo thoang thoảng của sản phẩm cũng rất tinh tế, không hề lấn át mùi nước hoa.

Tuy nhiên, vì Reuzel Pink gốc dầu nên khó gội rửa sau khi sử dụng. Do đó, mỗi lần sử dụng, chỉ lấy một lượng vừa đủ cung đủ chế ngự được mái tóc khó bảo.

ban da biet nhung gi ve reuzel pomade 2 - Wax for men

Reuzel strong hold hight sheen (Reuzel Blue)

Reuzel Blue là dòng sáp ra mắt sau, gốc nước, độ bóng cao, khả năng giữ nếp mạnh, được xem là bản nâng cấp hoàn hảo của Reuzel Red. Dù tóc cứng và dày đến đâu thì nó đều chế ngự được cả, mặc dù là một pomade góc nước nhé.

Vì là pomade gốc nước nên Reuzel Blue rất dễ gội rửa. Nên các chàng các yên tâm nhé! Dòng pomade này có mùi hương dịu nhẹ của vani.

ban da biet nhung gi ve reuzel pomade 5 - Wax for men

Hướng dẫn sử dụng

Lấy một lượng pomade vừa đủ xoa đều ra lòng bàn tay đến khi những hạt sáp quyện vào nhau một cách mềm mại. Sau đó vuốt lên tóc từ chân ra ngọn và bắt đầu tạo kiểu. Với các dòng Reuzel, để mang lại hiệu ứng tốt nhất, hãy sấy khô tóc trước đó nhé.

ban da biet nhung gi ve reuzel pomade 1 - Wax for men