Đánh giá sáp vuốt tóc nam cao cấp Morris Motley Chrome

Morris Motley Chrome là dòng sáp dành cho những chàng sở hữu mái tóc dày, khó vào nếp đến từ nước Úc.

GIỚI THIỆU VỀ SÁP VUỐT TÓC NAM MORRIS MOTLEY CHROME

Sáp vuốt tóc nam Morris Motley như được tạo ra dành cho các quý ông có mái tóc dày và khó vào nếp thì phải. Bởi khả năng giữ nếp và tạo kiểu thì phải nói là không chê vào đâu được, đến cả những sợi tóc cứng đầu, ngang ngược cũng tự khắc đâu vào đó một cách bất ngờ.

sap vuot toc nam morris motley chrome 1 - Wax for men

Về độ dưỡng chất, Morris Motley Chrome không thua kém gì người anh em của nó là Balm mà chúng tôi vừa viết review ngày hôm qua. Do đó, nếu như bạn e ngại sau khi dùng sáp và các sản phẩm gây khô xơ mái tóc thì đối với các dòng như Morris Motley Chrome là hoàn toàn không có đâu ạ. Ngược lại, với loại sáp này, tóc bạn sẽ ngày càng mềm mại, mượt mà hơn nữa là đằng khác. Điều gì khiến nó làm được điều này, chính là những tinh hoa đến tình thảo dược thiên nhiên được chắc lọc một cách cẩn thận từ trong từng hạt sáp.

sap vuot toc nam morris motley chrome 3 - Wax for men

Khác với Balm có độ bóng mờ tự nhiên, hay nói cách khác là không bóng thì Morris Motley Chrome tạo cho mái tóc mọt độ bóng nhẹ, thích hợp cho những sự kiện quan trọng một xíu đó ạ.

Mùi hương dễ chịu khi dùng Morris Motley Chrome cứ như bạn đang dừng một loại nước hoa sang trọng vậy ạ. Với tone màu trắng – đen chủ đạo, cả vỏ hộp Morris Motley Chrome cũng toát ra sự sang trọng không kém.

Điểm đặc biệt của 2 dòng sáp vuốt tóc đến từ thương hiệu Morris Motley chính là thích hợp với mọi loại da đầu, không gây kích ứng hay bất kỳ hiện tượng lạ nào cho người sử dụng.

Nhờ độ giữ nếp cao, chỉ cần một ít sáp đã giúp bạn thay đổi kiểu tóc và trở nên đepj trai ngay. Hơn nữa, sau khi đổi nón bảo hiểm, chỉ cần vuốt vuốt là tóc sẽ ngay ngắn lại ạ.

Sản phẩm dễ dàng điều chỉnh kiểu tóc, khiến mái tóc trông dày hơn và với kết cấu mờ không trọng lượng giúp cho  người sử dụng cảm giác nhẹ đầu!