Blumaan Styling Mask Pomade sáp vuốt tóc gốc nước lai dầu

blumaan styling mask pomade 4 300x200 1 - Wax for men

Blumaan Styling Mask Pomade là dòng sáp vuốt tóc đầu tiên sử dụng các thành phần như tảo biển, acid amin silk. Do đó, đặc tính nổi bật của dòng pomade này chính là giúp phái nam tránh gặp phải những vấn đề như tóc khô xơ, gãy rụng, xoăn cứng,…

Blumaan Styling Mask Pomade sáp vuốt tóc gốc nước lai dầu

Những đặc tính nổi bật của sáp vuốt tóc nam Blumaan Styling Mask Pomade

Là gốc dầu hay gốc nước

Blumaan Styling Mask Pomade là dòng sáp gốc nước không chính thống. Tức là, Blumaan Styling Mask Pomade cho khả năng dễ dàng gội rửa với nước nhưng vẫn giữ độ giữ nếp cực kỳ tốt của một item gốc dầu. Đó cũng là điểm mạnh và đặc biệt của Blumaan Styling Mask Pomade.

Chất sáp

Blumaan Styling Mask Pomade có chất sáp nhẹ tênh khi vuốt tóc, cho hiệu ứng phồng tốt, không gây cảm giác nặng đầu.

Độ giữ nếp

Blumaan Styling Mask Pomade sáp vuốt tóc gốc nước lai dầu

Blumaan Styling Mask Pomade duy trì độ giữ nếp tốt cả ngày và bạn vẻ ngoài đẹp tự nhiên. Hoạt động cả ngày nhưng nếp tóc vẫn đẹp như lúc vừa vuốt sáp.

Độ bóng

Vì là một sáp gốc nước không chính thống, Blumaan Styling Mask Pomade cho một chút bóng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo sự tự nhiên.

Thành phần dưỡng chất

Blumaan Styling Mask Pomade có nguồn gốc tự nhiên, không hại tóc, không mang hoá chất, không gây gãy rụng tóc khi sử dụng lâu dài. Đây là dòng sáp đầu tiên ứng dụng các thành phần acid amin silk, tảo bẹ biển rất tốt cho mái tóc và da đầu của chúng ta.

Khả năng re-styling

Thay đổi kiểu tóc linh hoạt kể cả sau khi đội nón bảo hiểm.

Blumaan Styling Mask Pomade sáp vuốt tóc gốc nước lai dầu

Mùi hương

Mùi trà xanh của Blumaan Styling Mask Pomade mang lại cảm giác lúc nào cũng thơm mát, thoải mái đón chờ cái nóng mùa hè.

Khả năng gội rửa

Như đã giới thiệu ở trên, Blumaan Styling Mask Pomade vẫn mang đặc tính của một dòng sáp gốc nước nên khá dễ dàng gội rửa sau khi sử dụng với nước.

Cách sử dụng

Trước tiên, gội đầu sạch sẽ, sấy khô tóc hoặc lau khô bằng khăn thôi cũng được nhé các ông. Tiếp theo, lấy một lượng pomade vừa đủ bằng nửa lóng tay và xoa đều lên tóc. Muốn sáp ăn nhanh thì hãy xoa ra lòng bàn tay trước cho hạt sáp thiệt mịn nhỏ. Nếu bạn muốn tạo kiểu tóc đẹp, cầu kỳ thì nên dùng lược.