Sáp vuốt tóc nam 2 trong 1 Blumaan Smooth

Blumaan Smooth là dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp vừa được ra mắt cuối năm 2016 với chất sáp mềm hơn, mượt hơn so với phiên bản gốc nhưng các đặc tính khác vẫn rất tuyệt vời.

Sáp vuốt tóc nam 2 trong 1 Blumaan Smooth

Đánh giá sáp vuốt tóc nam Blumaan Smooth

Bảo vệ tóc ở nhiệt độ cao

Đúng vậy, Blumaan Smooth có công thức độc đáo, có thể sử dụng được trước khi sấy như chất bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao của máy sấy lên đến 150 độ.

Sử dụng như một sản phẩm pre-styling

Nếu bạn muốn, bạn vẫn có thể sử dụng Blumaan Smooth trước khi sấy tóc để bảo vệ tóc, tạo độ phồng và dày hơn, giữ nếp tốt hơn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm 2 trong 1, vừa pre và post-styling thì Blumaan Smooth sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Sáp vuốt tóc nam 2 trong 1 Blumaan Smooth

Khả năng giữ nếp cao

Blumaan Smooth mang đến cho anh em khả năng giữ nếp cực cao, strong hold. Có thể hoạt động đến 12 giờ đồng hồ nhưng tóc vẫn đẹp, đâu vào đấy. Đặc biệt, sau khi đội nón bảo hiểm vẫn dễ dàng vuốt lại bằng tay.

Độ hoàn thiện mờ

Khả năng hoàn thiện tự nhiên tốt, giúp bạn có mái tóc vào nếp đẹp tự nhiên. Đôi khi mọi người không nhận ra rằng bạn đang dùng sản phẩm tạo kiểu.

Cung cấp độ ẩm cho tóc và da đầu

Sáp vuốt tóc nam 2 trong 1 Blumaan Smooth

Blumaan Smooth giúp da đầu cân bằng độ ẩm tốt. Nhờ vậy, tóc luôn mượt, không gặp tình trạng khô xơ hoặc gàu.

Sử dụng linh hoạt

Blumaan Smooth là sản phẩm 2 trong 1, bạn có thể sử dụng cả trước hoặc sau khi sấy tóc.

Độ bóng nhẹ

Độ bóng nhẹ, không đáng kể, không gây bết tóc.

Mùi hương

Hương bạc hà thơm thoang thoảng, tạo sự dễ chịu, mát mẻ cho các chàng khi sử dụng.

Khả năng gội rửa

Rội rửa với nước một cách dễ dàng. Blumaan Smooth không lưu lại trên tóc sau khi gội đầu 1 lần. Do đó, quý ông sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

Hướng dẫn sử dụng Blumaan Smooth

Nếu dùng trước khi sấy, bạn hãy lấy một lượng sáp nhiều và xoa đều ra lòng bàn tay, vuốt lên tóc khi còn ẩm. Sau đó, vừa sấy tóc vừa tạo kiểu. Có thể nói rằng, Blumaan Smooth cho khả năng bảo vệ tương đương By Vilain Sidekick.

Nếu sử dụng để tạo kiểu sau khi sấy, bạn lấy một lượng sáp nhỏ, xoa ra lòng bàn tay và vuốt lên tóc để định hình nếp tóc tốt, năng động cả ngày.