By Vilain Sidekick limited và Sidekick bản thường khác nhau như thế nào?

sap vuot toc nam by vilain sidekick pre styling 3 300x225 1 - Wax for men

By Vilain Sidekick đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực Pre Styling, mang một tầm vóc toàn cầu trong lĩnh vực “bảo vệ tóc trước nhiệt độ tàn phá của máy sấy”.

Mặc dù thị trường Việt Nam vẫn chưa thể gọi là tiềm năng cho các sản phẩm “hạng sang” của By Vilain, nhưng chỉ cần mỗi lần Slikhaar nhá hàng mới là thu hút được lượng lớn người tiêu dùng theo dõi và đặt hàng trước cả tháng.

Và lần gần đây nhất, Sidekick Limited Edition (Phiên bản giới hạn đặc biệt chỉ sản xuất số lượng rất nhỏ tầm… 10000 lọ !!! Và thường cháy hàng sau 1 – 2 tháng).

Ở phiên bản bình thường được xem là một trong những chai Pre Styling tốt nhất thời điểm hiện tại, và phù hợp nhất cho khí hậu, chất tóc người Việt Nam, vậy thì ở phiên bản giới hạn này chúng ta sẽ nhận được gì?

By Vilain Sidekick limited và Sidekick bản thường khác nhau như thế nào?

So sánh giữa By Vilain Sidekick Limited và Sidekick bản thường

Thiết kế của 2 dòng Sidekick

Nếu chúng ta đã quen mắt với tông label tông đen sang trọng hòa nguyện vào màu nước xanh lá trong trẻo của phiên bản thường, thì ở phiên bản giới hạn, label được phủ màu vàng hoàng gia, kết hợp với màu nước vàng sậm những vẫn giữ được độ trong cho dung dịch. Ngay ở Label thôi đã toát lên sự đáng giá của sản phẩm rồi.

Khác biệt giữa mùi hương

Mùi hương trái cây nhiệt đới ngọt ngào làm bạn sẽ phải nghiện ngay lần đầu tiên ngửi. Mùi hương này tương đối giống với By Vilain Gold Digger phiên bản đặc biệt nhưng có phần ngọt hơn và không fresh bằng.

Độ giữ nếp của 2 dòng Sidekick

Là một trong những con Pre Styling dạng dung dịch hiếm hoi có khả năng cung cấp độ  giữ nếp có thể lên đến firm hold, thậm chí Strong Hold.

Ở phiên bản giới hạn độ kết dinh của sản phẩm được giảm đi một ít so với phiên bản thông thường, điều này khiến độ giữ nếp có bị giảm đi đôi phần, nhưng bù lại làm cho việc vuốt sáp lên trơn tru hơn, dễ dàng hơn.

Độ phồng

Đây là điều đáng để nói đến nhất trong các dòng sản phẩm pre styling. Ở phiên bản đặt biệt, chúng ta cảm nhận được độ nhẹ nhàng, ít áp lực hơn phiên bản thường (mặc dù ở phiên bản thường sản phẩm đã ít tạo áp lực, độ nặng nề lên tóc rất nhiều so với các sản phẩm pre styling khác). Và các yếu tố đó đã giúp cho phiên bản đặc biệt tạo ra một độ phồng cao banh nóc, tốt hơn phiên bản thường.

Texture mà 2 bản sidekick mang lại

Sản phẩm giúp hỗ trợ tạo nên những thớ tóc đẹp, kết cấu tóc đẹp ngay cả khi bạn chỉ sấy bằng lược, không cần dùng các kỹ thuật sấy để tạo ra Texture phức tạp.

Tôi cảm nhận rằng ở khâu này cả hai phiên bản điều ngang ngửa nhau. Nếu Sidekick phiên bản thường nổi bật ở độ khô mạnh, thậm chí là khô khó chịu nếu bạn lỡ tay xịt quá nhiều thì ở phiên bản đặc biệt bạn sẽ nhận được một hiệu ứng cân bằng trên tóc, nếu có chỉ khô một chút so với tóc thường thôi.

By Vilain Sidekick limited và Sidekick bản thường khác nhau như thế nào?
By Vilain Sidekick limited và Sidekick bản thường khác nhau như thế nào?

Kết luận cuối cùng về 2 dòng Sidekick

Ở cả 2 sản phẩm, chúng ta đều nhận được sự hỗ trợ tối đa giúp cho tóc chúng ta được bảo vệ, giữ nếp tóc tốt hơn, phù hợp với khí hậu Việt Nam, đặc biệt là cực phù hợp cho những ai tóc hay ra mồ hôi nhiều. Và dựa vào những gì Sidekick làm được, nó sẽ còn thống trị lĩnh vực Pre Styling trong một thời gian dài hơn nữa.