Bạn chọn hãng sáp tóc Labmade hay Homebrew

homebrew hay labmade 300x169 1 - Wax for men

Labmade hay Homebrew

Bất cứ sản phẩm gì đều qua quy trình sản xuất, dựa trên cách sản xuất khác nhau mà người ta chia làm 2 loại chính: Labmade và Homebrew. Nói đơn giản hơn thì Homebrew gọi là làm thủ công bằng sức người là chính còn Lab made thì lại dựa nhiều vào quy trình sản xuất, máy móc hơn

Vậy hãy cùng Wax For Men xem ưu điểm và nhược điểm của 2 hãng sáp làm theo 2 cách khác nhau thì sẽ như thế nào nhé!!

HomeBrew là gì?

Bạn chọn hãng sáp tóc Labmade hay Homebrew
Bạn chọn hãng sáp tóc Labmade hay Homebrew

Homebrew là những sản phẩm được làm thủ công tại nhà, có thể hiểu như một dạng handmade. Không như những sản phẩm Skincare thì mọi người loại Labmade hơn. Thì với các sản phẩm tạo kiểu cho tóc người dùng chuộng loại Homebrew vì khi sử dụng tạo cảm giác thích thú cho người dùng bởi hiệu năng trên tóc, sau đó là mùi hương và vỏ hộp thiết kế rất đa dạng.

Homebrew có những ưu điểm được làm từ những loại sách thiên nhiên vô cùng đa dạng để tạo độ giữ nếp cho tóc, cũng như dùng tinh dầu thực vật để tạo nên mùi hương. Với tinh dầu thực vật sẽ ít có trường hợp bị dị ứng, tuy nhiên những nhà sản xuất vẫn luôn thể hiện sự kỹ lưỡng với chú thích rõ ràng “hãy ngưng sử dụng nếu bị dị ứng”.

Có thể thấy được các hãng không riêu luôn hướng đến người dùng những sản phẩm không những chất lượng mà còn an toàn.

Với hiệu năng tốt + thành phần an toàn + cảm giác tự nhiên, tất cả làm cho người sử dụng có những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời.

Nhưng những nhà sáng lập nên các hãng Homebrew thường có công việc full time ở ngoài dẫn đến tình trạng là thừa người mua nhưng không đủ sản phẩm bán.

Sản phẩm Labmade là gì?

Bạn chọn hãng sáp tóc Labmade hay Homebrew
Bạn chọn hãng sáp tóc Labmade hay Homebrew

Với Labmade khác Homebrew, những sản phẩm này có công thức ổn định và sản xuất theo dây chuyền lớn đáp ứng được ba tiêu chí:

  • Áp dụng khoa học để tạo nên những công thức của sản phẩm.
  • Sản xuất trong phòng thí nghiệm và được khử trùng.
  • Thành phần ổn định không gây dị ứng cho mọi loại tóc và da đầu.

Với những sản phẩm Labmade nó giải quyết được tối đa các vấn đề. Những nhà khoa học dành cả cuộc đời để nghiên cứu ra những công thức sáng tạo và những sản phẩm luôn hướng đến sự hoàn hảo.

Một sản phẩm Labmade có thể chứa những dưỡng chất tự nhiên như Homebrew tuy nhiên những chiết suất này phải đảm bảo được khả năng hoạt động trên da đầu thực sự tốt hơn các chất hoá học. Còn đối với những chất hóa học thì phải có định lượng an toàn với sức khỏe và được kiểm định khắt khe. Một sản phẩm Labmade tốt luôn có được sự cân bằng giữa khoa học và tự nhiên.

So sánh giữa Home Brew và Lab made

Bạn chọn hãng sáp tóc Labmade hay Homebrew
So sánh giữ hãng sáp tóc Labmade và Homebrew

Vậy nếu bạn có một mái tóc hư tổn và cần được phục hồi thì hãy thử những cái sản phẩm từ hãng Homebrew nhé, còn nếu bạn là một người bận rộn cần có một sản phẩm đủ tốt để dùng lâu dài thì lựa chọ tốt nhất là hãy chọn hãng Labmade.

Kết luận đối với những sản phẩm Pomade thì người ta chuộng những loại Homebrew hơn vì sự mới mẻ và chất lượng nó đem lại còn với những sáp vuốt tóc thì luôn luôn sẽ là Labmade.