4 cách đội nón bảo hiểm khi đùng sáp vuốt tóc

cach doi mu bao hiem chuan sau khi dung wax 01 300x198 1 - Wax for men

4 cách đội nón Bảo hiểm khi đùng sáp vuốt tóc

Đây sẽ là một bài viết hướng dẫn 4 cách đội nón bảo hiểm khi dùng sáp vuốt tóc giúp các men re-style lại mái tóc của mình khi sử dụng nón bảo hiểm.

cach doi mu bao hiem chuan sau khi dung wax 01 - Wax for men
4 cách đội nón Bảo hiểm khi đùng sáp vuốt tóc

Tại Việt Nam đa phần các anh em chạy xe máy bắt buộc phải sử dụng nón bảo hiểm. Nên việc tạo lại kiểu tóc khi đội nón bảo hiểm luôn là một vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

1. Xác định sử dụng Wax hay Pomade

Bạn phải xác định rõ sản phẩm mình sử dụng để tạo kiểu tóc là loại gì trước khi đợi nón bảo hiểm. Nếu bạn dùng pomade thì đội theo cách khác, còn nếu dùng sáp thì sẽ đội theo cách khác.

Pomade là những sản phẩm dùng lược để tao kiểu có độ kết dính cao, còn Wax, clay thì dùng tay để tạo kiểu.

cach doi mu bao hiem chuan sau khi dung wax 02 - Wax for men
4 cách đội nón Bảo hiểm khi đùng sáp vuốt tóc

2. Chờ 15 phút sau khi vuốt sáp:

Đây là bước quan trọng nhất, lưu ý không Đội nón bảo hiểm ngay khi vừa tạo kiểu. Bạn hãy chờ ít nhất 15 phút để tóc của bạn định dáng, dù bạn xài Pomade hay dùng sáp, sau đó mới bắt đầu đội nón nhé.

cach doi mu bao hiem chuan sau khi dung wax 03 - Wax for men

Thời gian chờ này rất quan trọng nếu bạn bỏ qua thì việc re-Style lại mái tóc sẽ rất là khó khăn.

3. Cách đội nón bảo hiểm khi dùng Wax, Clay hoặc những sản phẩm giữ nếp tóc tự nhiên và dùng tay để tạo kiểu.

Đối với những bạn không đổ mồ hôi ở trán:

Khi bạn dùng Wax hoặc clay thì khi đội mũ bảo hiểm bạn nên đẩy toàn bộ tóc của mình xuống trán sau đó đội nón bảo hiểm từ sau lên trước. Với cách này khi bạn mở nón bạn, dùng tay đẩy ngược mái tóc của mình lên lại cũng như tạo lại kiểu tóc ban đầu.

*Lưu ý nếu bạn là người ra mồ hôi nhiều ở trán thì không sử dụng được cách này.

Đối với những người có mồ hôi trán nhiều:

Với lượng mồ hôi nhiều ở trán thì bạn không nên dùng cách trên mà nên để mái tóc phồng đó rồi đội nón từ phía sau lên là được. Việc re-style sẽ khó hơn ở trên nhưng tóc sẽ không bị mất form do mồ hôi gây ra.

4.Cách đội nón bảo hiểm khi dùng Pomade

Đối với sản phẩm tạo kiểu Pomade thì việc re-style sẽ dễ dàng hơn khi bạn mang theo một cây lược gấp ở trong túi để tạo kiểu lại. Sau khi đợi 15 phút hãy đội nón bảo hiểm từ trước ra sau và khi đến nơi bạn hãy dùng lược gấp để chải lại là được.

Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn phần nào hạn chế khả năng và sức mạnh của hủ sáp mà bạn đang xài khi đội mũ bảo hiểm. Giúp mái tóc lúc nào cũng trông gọn gàng và chỉnh chu nhất có thế nhé!!!

Mọi thắc mắc cần hỏi đáp có thể liên hệ Wax For Men nhé!!! Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong công cuộc giữ gìn thành quả làm đẹp