Oasis clay Pomade nổi tiếng của Mỹ

Sáp vuốt tóc Oasis clay Pomade là một trong những sáp vuốt tóc của Mỹ được các Reviewer nước ngoài đánh giá rất cao, và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá về sản phẩm này nhé.

Về mặt thiết kế

Templeton Tonics Oasis clay pomade
Oasis clay Pomade

Chất sáp được đựng trong hũ nhựa với thể tích 113g bạn có thể xài từ 3-4 tháng. Với thiết kế khá bắt mắt mang hơi hướng Ai Cập cổ, khác hoàn toàn với những sáp vuốt tóc khác, nắp sản phẩm có màu vàng gold bóng loáng sang trọng tạo điểm nhấn cho hũ sáp.

Mùi hương của Osis clay

Về mùi hương thì đây cũng là một điểm đặc biệt của sản phẩm, sản phẩm có đến bốn mùi hương cho bạn lựa chọn theo sở thích (Heritage, Aventus, Trailhead, Ritual).

OASIS CLAY Trailhead:

Note: Cedarwood, Fir Needle, Sage, Oakmoss, and Fern.

OASIS CLAY Heritage:

Note: Bergamot, Lemon, Wild Mint, Vanilla, Spike Lavender, Oakmoss, Sandalwood, and Musk

OASIS CLAY Aventus:

Note: Bergamot, Black Currant, Pineapple, Apple, Smoked Birch, Patchouli, Jasmine, Musk, Oakmoss, Ambergris, and Vanilla.

OASIS CLAY Ritual:

Note: Desert Sage, Cedarwood, Sandalwood, Spicy Vanilla, and Incense Notes

Về hiệu năng sử dụng

Templeton Tonics Oasis clay pomade
Chất sáp mịn

Chất sáp rất mịn, dễ lấy và dễ xoa đều lên tay. Khi apply lên tóc sẽ thấy một độ khô nhất định và độ bám tóc rất tốt. Với sáp này có độ kết dính rất tốt nên tạo một lần texture rất cao dù chỉ vuốt bằng tay. Lên form tóc rất đẹp và giữ form tóc tốt, cho độ bóng mờ tự nhiên cho tóc.

Hiệu năng sử dụng
Hiệu năng sử dụng

Với công thức đặc biệt, Oasis Clay cho độ giữ nếp lên tới High Hold  mà vẫn có thể rửa sạch tóc của bạn vô cùng dễ dàng với dầu gội.

Các thành phần đậm đặc chất dưỡng như dầu hạt bông cải xanh, dầu gai, đất sét cao lanh và đất sét biển sẽ mang lại cho mái tóc của bạn cảm giác khỏe mạnh.

Mua hàng trực tiếp

Địa chỉ: 108 đường số 7, phường 3
quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc

- Thứ 2 tới thứ 7: 10:00 - 20:00
- Chủ nhật: 10:00 - 17:00
- Trực online 24/7

Hotline/Zalo/Facebook

- 0389.9753.86

Sản phẩm bán chạyXem cửa hàng