Dầu gội – xả Hanz De Fuko xịn sò

dau goi xa hanz de fuko 04 300x300 1 - Wax for men

Khi bạn sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc hằng ngày. Nếu bạn không biết cách gội sạch đúng cách tóc của bạn sẽ dễ bị gãy rụng và dễ bị xẹp khi sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc cho lần sau, vì vậy việc gội đầu xả tóc ngoài việc giúp cho tóc sạch hơn mà còn cung cấp thêm dưỡng chất cho tóc khỏe là rất quan trọng để có mái tóc đẹp.

Hôm nay Waxformen.net sẽ giới thiệu một combo gội xả tóc xịn sò dành cho các bạn nam thường xuyên dùng sáp vuốt tóc. Đó chính là combo gội xả của Hanz De Fuko.

Combo gội xả của Hanz De Fuko
Combo gội xả của Hanz De Fuko

Nếu bạn là một người chuyên dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc cao cấp, chắc chắn các bạn sẽ nghe đến danh tiếng của Hanz De Fuko, đó là một trong những nhà sáng lập các sản phẩm tạo kiểu tóc hàng đầu, và hãng cũng cho ra đời sản phẩm gội xả nhằm giúp bạn có một mái tóc sạch khỏe đẹp một cách toàn diện nhất. Tất cả các sản phẩm của hãng đều là 100 % thành phần hữu cơ tự nhiên không chứa Sulfate và Paraben.

Sơ lược về dầu gội Hanz De Fuko thì nó có chiết suất từ hơn 16 thành phần hữu cơ tự nhiên và hơn 10 amino acid giúp nhanh chóng loại bỏ bất kỳ sản phẩm tạo kiểu nào trên tóc một cách hiệu quả, để trả lại cho bạn một mái tóc sạch sẻ và tăng cường độ ẩm cũng như phục hồi độ khỏe của mái tóc một cách tự nhiên.

Thành phần dầu gội Hanz De Fuko
Thành phần dầu gội Hanz De Fuko

Tương tự với dầu gội, dầu xả Hanz De fuko cũng có thành phần tương tự với các dưỡng chất mà nhà sản xuất đưa vào sản phẩm sẽ giúp cho bạn có một mái tóc khỏe hơn và dày hơn.

Chất dầu xả khác đặc, sau khi bạn xả sạch dầu gội, bạn dùng một lượng dầu xã xoa đều khắp mái tóc và để yên trong vòng 1-2 phút để giúp cho dưỡng chất hấp thụ vào tóc, lúc này bạn sẽ có một cảm giác mát lạnh bởi trong thành phần có tinh chất bạc hà làm cho bạn có cảm giác rất sảng khoái.

Một điểm nổi bật nữa của dầu gội xả Hanz De Fuko chính là mùi hương mà phải nói là cực kỳ hấp dẫn, nó không giống bất kỳ một sản phẩm, rất tự nhiên rất thư giãn, mùi hương không quá mạnh nhưng sẽ lưu hương tốt thậm chí đến sáng ngày hôm sau.

Và bạn có thể nhận thấy sau hai tuần sử dụng thì tóc bạn trở nên đẹp hơn bóng hơn khỏe hơn và việc tạo kiểu tóc trở nên dễ dàng hơn sau khi dùng dầu xả Hanz De Fuko, tóc có độ sáng, độ phòng và kết cấu đẹp sau khi sấy. Quả là một bộ đôi sản phẩm đáng đồng tiền để giúp cho bạn có một vẻ đẹp hoàn thiện nhất của mái tóc.

Bạn có thể tìm mua Bộ sản phẩm dầu gội – xả Hanz De Fuko tại waxformen.net