Có nên xài các loại sáp vuốt tóc nam đắt tiền không?

Nổi lo lắng của phái nam khi sài sap vuốt tóc.

Mũ bảo hiểm luôn cơn ác mộng muôn thuở đối mái tóc của chúng ta. Hiện giờ, nam giới thường phải đội mũ bảo hiểm khi ra con đường bằng xe máy. Thế nên, nếu bạn muốn để những kiểu tóc cổ điển nhưng vẫn luôn hot như slick back undercut, quiff hay pompadour… thì bạn cần 1 sản phẩm giữ nếp tóc với khả năng cho phép bạn chải lại hoặc tạo lại kiểu tóc. Gel không thể làm được điều này. Chỉ có Pomade, wax và clay là đáp ứng được đề nghị đó.

Mũ bảo hiểm, cơn ác mộng muôn thuở đối mái tóc của chúng ta. Ngày nay, nam giới thường phải đội mũ bảo hiểm lúc ra con đường bằng xe máy. Thế nên, giả dụ bạn muốn để những kiểu tóc cổ điển nhưng vẫn luôn nóng như slick back undercut, quiff hay pompadour… thì bạn cần một sản phẩm giữ nếp tóc sở hữu khả năng cho phép bạn chải lại hoặc tạo lại kiểu tóc. Gel không thể làm cho được điều này. Chỉ với Pomade, wax và clay là giải quyết được đề xuất đấy.

mang thể bạn đang tự hỏi về sự khác biệt của Gel, Wax, Clay, Pomade có nhau là gì, hay thậm chí là còn chưa hiểu ý nghĩa của chúng. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy được trấn an khi biết 99% kiểu tóc nam giới Việt Nam để hiện nay chỉ cần được xử lý bằng wax và pomade là đủ. Các loại sản phẩm còn lại xây dựng thương hiệu vì các lí do rất riêng mà khi có dịp tôi sẽ giải thích tỷ mỉ sở hữu những bạn đọc sau.

Hảy cân nhắc dùng sản phẩm thích hợp cho tóc

Hiện giờ các cái wax vuốt tóc có mặt tại Việt Nam mang thể được chia làm cho 3 hàng ngũ chính. Trước nhất là các sản phẩm bình dân giá siêu rẻ mà các forum cho nam giới cứ xúi nhau dùng… Đây đều là các cái sản phẩm chất lượng rất kém. Thứ 2 là những sản phẩm wax từ các thương hiệu uy tín khác như Volcanic Clay, Hanz de Fuko, Jack The Snipper, By Vilain, Kevin Murphy Rough Rider, Tigi bed head, Blumaan… Đây là nhóm sản phẩm mang giá trị đắt xắt ra miếng thật. Đứng giữa hai lực lượng này là rất nhiều những nhãn hiệu khác mang giá tầm trung nhưng chất lượng cũng phập phù. Các salon tóc tiêu dùng chúng 1 phần bởi giá tốt nhưng ví như xét tới chất lượng thì chẳng thể kể là chấp nhận được.

Vì sao bạn nên tiêu dùng wax vuốt tóc đắt tiền thay vì các chiếc chất lượng tốt giá chỉ khoảng 150K? 

Câu giải đáp rất đơn giản. Nếu như đã tiêu dùng đồ rẻ rồi bạn sẽ không còn muốn tậu đến những dòng wax vuốt tóc chất lượng kém và tốt tiền ấy nữa.

- Sản phẩm có giá thành 150K thì giá tiền nhập vào khôn cùng thấp. Giá trị mà bạn thực thụ tậu khi bỏ ra 150K thực ra chẳng đáng là bao nhiêu.

- 500K cho một hộp wax vuốt tóc không hề giá đắt. Thực tế, mang mỗi hộp wax khoảng từ 2.5 tới 3oz, bạn tiêu dùng được trong khoảng 1 tháng rưỡi (nếu dùng nhiều) tới 2 tháng. 250K còn chưa đa dạng bằng tiền điện thoại của 1 người bình thường.

Wax vuốt tóc tốt thì chỉ cần 1 lượng rất nhỏ (khoảng một tẹo ở đầu ngón tay) là đã với thể vuốt cho cả đầu. Còn với wax chất lượng mạt rệp thì bạn sẽ còn mất đa dạng hơn thế.

Nguyênnhân

-Wax fake mang hầu hết phiền toái. Trước nhất là mùi. Với cái mùi không khác gì kem cạo râu hoặc mùi xà phòng. Wax vuốt tóc rởm sẽ mất công phải chà nóng lòng bàn tay lên mới tan ra được, nhưng lúc vuốt thậm chí còn ko ăn tóc và vón cục trên đầu các bạn và khó tạo kiểu. Thỉnh thoảng còn rất mất công để rửa sạch tay sau lúc vuốt. Wax rẻ dễ tan trong lòng bàn tay. Vuốt ăn tóc. Với mùi rất rất nhẹ hoặc thậm chí là ko mùi. Dễ rửa sau khi sử dụng. Nếu tay bạn rửa mà ko sạch nổi hoặc còn mùi wax thì sẽ rất bất một thể.

- ví như bạn sử dụng wax tốt, bạn sở hữu thể dùng lược để chải lại, tạo kiểu tóc khác mà không sao cả. Khi mà chuyện này với các mẫu sáp kém chất lượng thì đông đảo không thể. Bởi vì khả năng kết dính của chúng vốn đã kém. Giả dụ bạn chải hoặc tạo kiểu lại thì tóc sẽ rối tung lên.

-những loại wax vuốt tóc chất lượng cao hiện không với hàng nhái và được đưa vào Việt Nam từ các nguồn nhập tại các nước châu Âu và Mỹ. Chất lượng của chúng đảm bảo hơn. Không chỉ đáng tiền mà cũng tạo cảm giác yên tâm cho người tiêu dùng. Đó là còn chưa nói tới việc chúng là những nhãn hiệu được phần nhiều stylist và những Youtuber nức danh suốt ngày khuyên tiêu dùng.

Bạn có quan tâm đến ngoại hình ?

nếu bạn đã quan tâm đến chuyện ngoài mặt của mình và muốn mái tóc được tử tế, đừng ngại chi 1 khoản tiền nhỏ để với một sản phẩm tốt. Wax vuốt tóc đối mang phái mạnh cũng giống như son phấn của phụ nữ, bạn không thể gặp gỡ bạn bè, đối tác sở hữu một mái tóc lù xù không được chải chuốt, như vậy thật thiếu tôn trọng các người tiếp xúc với bạn. Tuy nhiên việc chọn lựa wax vuốt tóc đối sở hữu những ai chưa từng dùng mang thể gặp một số cạnh tranh vì với quá phổ thông thương hiệu trên thị trường bây giờ. Tony Store - Wax & Pomade là tổ chức bán buôn chính thức của phổ biến nhãn hiệu wax vuốt tóc cao cấp trên toàn toàn cầu.