Những lý do chọn wax vuốt tóc nào phù hợp cho bạn

Loại sáp nào là phụ hợp với bạn nhất

Wax bán ra với giá 150K thì giá bán nhập vào cực kỳ phải chăng. Trị giá mà bạn đích thực sắm khi bỏ ra 150K thực ra chẳng đáng là bao lăm. 500K cho một hộp wax chẳng hề đắt giá. Thực tế, mang mỗi hộp wax khoảng từ 2.5 tới 3oz, bạn tiêu dùng được trong khoảng 1 tháng rưỡi (nếu tiêu dùng nhiều) tới hai tháng. 250K còn chưa rộng rãi bằng tiền điện thoại của 1 người thường nhật.

Sáp vuốt tóc phải chăng thì chỉ cần 1 lượng rất nhỏ (khoảng một tẹo ở đầu ngón tay) là đã sở hữu thể vuốt cho cả đầu. Còn với wax chất lượng mạt rệp thì bạn sẽ còn mất đa dạng hơn thế. Wax nhái với đông đảo phiền toái. Trước hết là mùi. Có loại mùi không khác gì kem cạo râu hoặc mùi xà phòng. Sáp vuốt tóc rởm sẽ mất công phải chà hot lòng bàn tay lên mới tan ra được, nhưng khi vuốt thậm chí còn ko ăn tóc và vón cục trên đầu quý khách và khó tạo kiểu. Thỉnh thoảng còn rất mất công để rửa sạch tay sau lúc vuốt.

Sáp rẻ dễ tan trong lòng bàn tay. Vuốt ăn tóc. Sở hữu mùi rất rất nhẹ hoặc thậm chí là ko mùi. Dễ rửa sau khi dùng. Nếu tay bạn rửa mà không sạch nổi hoặc còn mùi wax thì sẽ rất bất tiện thể.

Nếu như bạn tiêu dùng wax rẻ, bạn với thể tiêu dùng lược để chải lại, tạo kiểu tóc khác mà ko sao cả. Trong khi chuyện này có những loại sáp fake thì toàn bộ không thể. Bởi vì khả năng kết dính của chúng vốn đã kém. Nếu như bạn chải hoặc tạo kiểu lại thì tóc sẽ rối tung lên. Những dòng sáp chất lượng cao hiện ko với hàng kém chất lượng và được đưa vào Việt Nam trong khoảng các nguồn nhập tại các nước châu Âu và Mỹ. Chất lượng của chúng đảm bảo hơn. Ko chỉ đáng tiền mà cũng tạo cảm giác im tâm cho người sử dụng. Đấy là còn chưa nói đến việc chúng là các nhãn hiệu được phần đông stylist và các Youtuber lừng danh suốt ngày khuyên sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng sáp vuốt tóc sao cho hợp với khuông mặt của bạn

Hãy thôi search Google “David Beckham Hairstyle” hay “Undercut Hairstyle 2018 – 2019” cho kiểu tóc tiếp theo của mình. Khuôn mặt sẽ quyết định tới kiểu tóc phù hợp, hài hòa với chất tóc sẽ giúp bạn sắm được sản phẩm bằng lòng.

beck kham - Wax for men

Nguyên tắc cơ bản khi chọn kiểu tóc thích hợp với khuôn mặt là sự kết hợp. Tỉ dụ có khuôn mặt vuông, hãy tham khảo các kiểu tóc rập rình và với xu thế hất chéo sang để tạo sự mềm mại. Trái lại, khuôn mặt tròn cần đến sự khía cạnh từ phần tóc được tỉa dứt khoát & phải cân đề cập kĩ những kiểu Pompadour hay Slickback vốn đẩy mạnh các tuyến đường tròn.