Làm thế nào để có một mái tóc thích hợp với bạn?

Hướng dẩn sử dụng sáp một cách hiệu quả nhất

Sáp là 1 trong các sản phẩm tạo kiểu tóc rẻ nhất, là một biện pháp đa năng được các đàn ông ưa chuộng. Và trong bài viết này, waxformen sẽ hướng dẫn vuốt sáp để tạo kiểu tóc nam ấn tượng nhất, giúp những chàng trở thành bắt mắt.

Sáp đại diện cho sự bỗng dưng, khô thoáng và dùng được cho số đông các kiểu tóc trên toàn cầu này. Giống như pomade, sử dụng sáp có thể giữ cho tóc của bạn kiểu dáng đẹp suốt cả ngày mà không bị cứng kể. Trong thực tiễn, việc tìm một lọ sáp tóc là 1 bước quan trọng cho công đoạn làm cho đẹp. Thành ra hãy tham khảo qua bài viết của tin tức waxformen để tìm ra sản phẩm phù hợp! Sau đó, hãy thực hành các bước dưới đây để tạo bất kỳ kiểu tóc nam nào mà bạn thích:

Bước 1

Bắt đầu lấy với 1 lượng nhỏ sáp trên ngón tay của bạn. Tùy thuộc vào độ dày của tóc, làng nhàng sẽ lấy 1 lượng nhỏ bằng hạt đậu. Lưu ý, giả dụ quá nhiều sáp có thể làm cho mái tóc của bạn trong thô cứng

Bước 2

Sáp là 1 sản phẩm cứng nên bạn sẽ cần phải khiến cho nóng. Trâm đều sáp trên lòng bàn tay của bạn và chà xát chúng lại mang nhau cho đến khi tan              chảy hoàn toàn.

Bước 3

Tiến hành bôi sáp lên mái tóc của bạn, tính từ lúc tóc ở phía sau và từ từ chải về phía trước, quyết tâm phủ đều tay để giảm thiểu hiện tượng vón cục.

Bước 4

Bắt đầu tạo kiểu tóc mà bạn thích. Nếu như bạn cảm thấy mình cần thêm sáp, hãy tiêu dùng thêm bằng cách thức cho từ từ từng ít 1, tránh quá tay sẽ khiến hỏng kiểu tóc.

Bước 5

Sửa các sợi tóc chưa vào nếp, tạo khối tóc và hoàn thành thời trang.

Trên đây là các bước dùng sáp để những quý ông với thể tạo được những kiểu tóc nam bắt mắt nhất. Ví như bạn vẫn băn khoăn về mái tóc của mình, hãy đến sở hữu sáp vuốt tóc waxformen để được tư vấn kiểu tóc và thu giãn những nhà sản xuất săn sóc tóc sở hữu giá cực kỳ ưu đãi nhé, nhanh tay đặt lịch cắt tóc ngay tại đây nào!