Develhope Luna 2019 hủ 100gr có gì khác so với bản cũ

Chào các bạn!!! Vậy là đầu năm 2019 vừa rồi nhà Develhope - Hãng homebrew hàng đầu tiên phong về lĩnh vực sáp vuốt tóc tạo kiểu dành cho nam giới ở Việt Nam đã tung ra sản phẩm cải tiến của Luna và Solis.

Chắc hẳn những ai đam mê tóc tai và tạo kiểu không thể không biết các dòng sản phẩm của hãng này đã đình đám như thế nào trong thời kì đầu khi xu hướng sáp vuốt tóc nam du nhập vào Việt Nam.

Vậy hãy xem Develhope Luna hủ 100gr năm 2019 mới này có gì khác so với bản cũ không nhé!!!

VẾ THIẾT KẾ

So với các phiên bản cũ của dòng Develhope solis và Develhope luna wax 100gr từ các bản hủ thủy tinh cho tới hộp sắt thì bản mới nhất trong năm 2019 của Develhope hoàn toàn là hộp nhựa.

Ưu điểm của bản thiết kế này là hộp khá chắc chắn, hộp nhựa hình chữ nhật có nút khóa bật mở như các dòng hộp chữ nhật hiện nay điển hình như những lọ sáp của Stephen Nolan 603, Kevin Murphy và Old Quarter,..

Nếu nhìn từ bên ngoài vào thì theo đánh giá của Wax For Men là thiết kế này không đẹp bằng hủ sắt tuy nhiên cũng không phủ nhận tính tiện dụng của nó dễ dàng hơn trong việc di chuyển và đi lại hơn

VỀ CHẤT SÁP

Develhope Luna 2019 thì có màu nâu cũ sữa khá nặng, đặc hơn cứng hơn phiên bản cũ trước đó. 

Thành phần chủ yếu từ tự nhiên cơ bản của sáp vuốt tóc kết hợp với nhiều loại dầu dưỡng tốt cho tóc.

Ngoài ra thành phần chính là gốc nước cho nên Luna 2019 sẽ rất gội rửa sau một lần gội mà không để lại chút sáp gì trên tóc.

HIỆU NĂNG CỦA DEVELHOPE LUNA 2019

Bản Luna 2019 mới nhất có độ giữ nếp rất tốt (High Hold) trên 8 tiếng. (9/10), Texture đẹp (9/10), Volume tốt (9/10).

Cả 2 dòng sản phẩm Luna và Solis mới này từ nhà Develhope đều dễ dàng vuốt lại(restyle) khi đội mũ bảo hiểm.

Rât thích hợp cho những bạn thích sáp hướng khô, độ giữ nếp cao, không bị bết rít, lên tóc tự nhiên, không bóng; chất tóc từ trung bình đến dày; thích luồn tay cào tóc.

Tất nhiên các chất tóc ngược lại như những bạn có chất tóc quá mỏng, thưa, thích các kiểu tóc cổ điển, bóng bẩy, dùng lược nếu dùng Luna sẽ không mang lại hiệu quả cao nhất

VỀ MÙI HƯƠNG CỦA SẢN PHẨM

So với bản cũ thì bản Luna 2019 có hoa nhài, hồng, lilac, thủy tiên và trầm ấm mùi hổ phách nhé các bạn