Đánh giá Dapper dan matt clay strong hold

danh gia Dapper dan matt clay strong hold 02 300x300 1 - Wax for men

Hôm nay mình sẽ đánh giá nhanh một trong những sản phẩm khác của nhà chụp pờ đen, đó chính là Dapper dan matt clay strong hold.

Các bạn có thể mua sản phẩm tại cửa hàng thương hiệu Dapper Dan

Dapper dan matt clay strong hold

Về mùi hương của sản phẩm

Dapper dan matt clay strong hold cho mình một cảm giác dễ chịu một mùi hương pha trộn giữa mùi Vani và Cacao không quá nồng, mùi khá thơm và thanh.

Độ lưu hương của sản phẩm không quá lâu tầm từ 2 đến 3 tiếng nên không ảnh hưởng đến việc bạn sử dụng nước hoa, nhưng có một lưu ý là thời gian từ 30 phút đầu độ bám toả của sản phẩm khá mạnh nên trong thời gian này bạn khoan dùng các sản phẩm có mùi khác.

Còn về thiết kế vỏ Dapper Dan Matt Clay

Hộp nó cũng có màu sắc như những sản phẩm khác của nhà Dapper Dan, một thiết kế mang hơi hướng vintage cổ điển, sản phẩm được đựng trong vỏ nhôm, tránh làm rơi gây móp vỏ sẽ rất khó để mở hộp.

Dapper dan matt clay strong hold

Còn về chất sáp và hiệu năng Dapper Dan Matt clay

Đập ngay vào mắt của mình là một chất xác được đổ rất là đẹp và tỉ mĩ có màu cà phê sữa nhạt chất sáp mềm dễ lấy.

danh gia Dapper dan matt clay strong hold 04 - Wax for men

Khi đánh ra tay sản phẩm cho độ tan vừa phải. Cảm giác khi apply sản phẩm lên tóc cho một sự dễ dàng không gây bết rít. Độ giữ nếp strong hold giống như nhà sản xuất đã quảng cáo và cho một chút bóng nhẹ, nhưng sẽ mờ dần theo thời gian, đem lại sự tự nhiên cho mái tóc.

Dapper dan matt clay strong hold

Đây là một sản phẩm có gốc dầu sẽ cho cảm giác hơi bết một chút nên những bạn thường xuyên phải đội mũ bảo hiểm hoặc có da đầu dầu thì nên lựa chọn một sản phẩm khác tạo kiểu tóc khác.