Crew cut – kiểu tóc dành cho đàn ông năng động

kieu toc crew cut 1 nam gioi 300x172 1 - Wax for men

Crew cut là một kiểu tóc thường gặp ở những ngôi sao nổi tiếng, bởi sự đơn giản gọn gàng nhưng vẫn tinh tế và “cực ngầu”.

Bởi tính đơn giản, nhanh gọn, bạn chỉ cần vuốt 1 chút sáp lên tóc là đã có ngay 1 kiểu tóc hoàn hảo cho mình.

Xem nhiều sản phẩm hồ trợ tạo kiểu tóc tại Wax For Men nhé!!!!

Kiểu Crew Cut cổ điển

Kiểu Crew Cut cổ điển
Kiểu Crew Cut cổ điển

Kiểu tóc cổ điển này được sự ưa chuộng bởi các ngôi sao Hollywood.

Nếu bạn muốn kiểu tóc của mình có clipper finish, hãy nhờ thợ cắt tóc thực hiện nhưng đừng quá ngắn. Độ dài 2 bên nên dài dần đều đến phần đỉnh đầu, như thế khi bạn chải ngược lên sẽ dễ dàng hoặc chải theo phong cách bồng bềnh theo ý muốn của mình. Lưu ý, với kiểu tóc này không nên ăn mặc quá cầu kỳ.

Kiểu Crew Cut Textured

Kiểu Crew Cut Textured
Kiểu Crew Cut Textured

Đây là một kiểu biến tấu một chút so với Crew Cut cổ điển. Với phẩn đỉnh dài hơn một chút, còn các phần còn lại hoàn toàn giống nhau. Với phần trên hơi dài thì bạn sẽ dễ dàng tạo kiểu hơi bù xù nhưng vẫn cực ổn.

Kiểu Crew Cut Fade

Kiểu Crew Cut Fade
Kiểu Crew Cut Fade

Đây là một kiểu tóc cũng được rất nhiều sao nổi tiếng lựa chọn, như Ryan Reynolds, Zac Efron, Tom Hardy, Brad Pitt và thậm chí là David Beckham. Độ dài và textured vẫn giữ nguyên ở phần đỉnh như kiểu Crew Cut cổ điển nhưng phần 2 bên thường low fade hay mid fade, tùy theo sở thích của bạn.

Kiểu Crew Cut vuốt về 1 bên

Kiểu Crew Cut vuốt về 1 bên
Kiểu Crew Cut vuốt về 1 bên

Fade ở 2 bên tóc và gáy nên cao, cùng với chiều dài phần đỉnh tóc đủ để vuốt sang một bên. Bạn có thể kết hợp với texture để thêm cái nhìn mới lạ hơn.

Những kiểu tóc Crew Cut vừa cổ điển nhưng vẫn phù hợp với sự hiện đại của thời nay, nó mang lại cho bạn một phong cách lịch lãm và gọn gàng. Đó cũng chính là lý do kiểu tóc này vẫn Hot lâu như vậy.

Lưu ý khi để kiểu tóc này bạn tránh dùng những sản phẩm có độ bóng, chỉ cần một chút sáp hay keo vuốt tóc, sử dụng những ngón tay để tạo những kiểu tóc tự nhiên nhất, nhanh chóng nhất.

Kham khảo: FashionBean