Đánh giá dòng sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider ver 2

sap vuot toc nam kevin murphy rough rider 2 300x268 1 - Wax for men

Review về sáp tóc nam Kevin Murphy Rough Rider

Đây là một bài viết đánh giá về sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider Clay, một sản phẩm tạo kiểu của thương hiệu Kevin Murphy đình đám tại Austraylia. Tất cả chỉ trên quan điểm cá nhân, còn với bạn – người sử dụng sản phẩm, cảm thấy thế nào hãy comment cho tôi xem nhé.

Về thiết kế

Trước hết, thứ đầu tiên đập vào mắt người dùng là vỏ hộp. Vỏ đựng của Rough Rider làm bằng nhựa, bề mặt khá nhám cầm chắc tay. Nó có hình chữ nhật thay vì dạng lọ hình trụ giống các sản phẩm khác, điều này làm nên sự sang trọng khác biệt sang trọng cho Kevin Murphy, họ thật khéo tay khi thiết kế lọ đựng. Tông màu tối, chữ được in chìm lên bề mặt lọ càng làm tô điểm thêm vẻ sang trọng cho vỏ đựng. Thú thật với các bạn, nhãn của sản phẩm có được thiết kế đẹp mắt thế nào đi chăng nửa nhưng in bằng giấy kém chất lượng, dễ bay chữ, dễ tróc, hay vào nước là kết thúc thì cho tôi cũng quẳng sọt. Chỉ cần nhìn lọ Rough Rider, nhìn chất liệu, nhìn thiết kế cũng đủ thấy nó đáng giá biết chừng nào.

Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider

Trải nghiệm dòng sản phẩm này:

Quá dài dòng về vẻ bề ngoài rồi, chúng ta cùng nhau xem trải nghiệm của tôi về sản phẩm nào. Mở nắp lọ ra, kề mũi vào hít một hơi nhẹ, mùi của sáp tóc nam Rough Rider thật sự lôi cuốn. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữ mùi kẹo Toffe và Caramen, tỏa khá là tốt, vừa đủ để thu hút những người xung quanh.

Bề mặt của Rough Rider có màu nâu nhạt khá đẹp mắt, và khá là cứng, cũng dễ hiểu vì đây là Clay. Nhưng tất nhiên nó sẽ không cứng đến nỗi khiến bạn phải dùng xà beng xúc lên, chỉ ngón tay là đủ. Để đảm bảo tính chính xác cho việc đánh giá sản phẩm, tôi sấy tóc mà không dùng bất cứ sản phẩm Pre Styling nào hổ trợ. Để lấy cảm giác, tôi dùng chưa đến nửa đốt tay và vuốt đều lên tóc. Cảm giác sản phẩm rất ăn tóc, lên nếp tốt cực kì luôn. Xộc tay vào tóc, cảm giác rít rít, nhám nhám, nhưng vẫn cảm nhận được tóc khá tơi để tạo ra hiệu ứng Texture đẹp mắt.

Đặt hàng Kevin Murphy Rough Rider

Và phải thừa nhận rằng đây là con hàng tạo Texture tốt nhất mà tôi từng dùng, tốt hơn cả Quicksand trên tóc tôi. Hiệu ứng làm phồng tóc của con Clay này lại càng tốt, độ phồng nó mang lại thật tuyệt vời, bồng bềnh tóc tự nhiên. Và độ phồng nào duy trì được ngay cả sau khi cởi mũ bảo hiểm, chỉ cần xộc tay vào vài lần là đâu lại vào đây.

Còn về độ giữ nếp ư? Gần như là hoàn hảo! tôi phải thốt lên như thế khi mà suốt một ngày dài vẫn chưa có dấu hiệu sẽ mất nếp. Tất nhiên nó sẽ bung vài lọn tóc nhỏ, nhưng chỉ cần bạn xộc tay vào vuốt vuốt vài lần sẽ lại ok, không có tình trạng bung nếp tứ tung.

sap vuot toc nam kevin murphy rough rider 4 - Wax for men

Các bạn nên biết rằng tôi sống ở Sài Gòn và cái nóng nơi đây có lẽ ai cũng biết. Rất nhiều sản phẩm cung cấp độ giữ nếp mạnh nhưng chúng làm tóc bạn trong cứng đơ khó chịu, nhưng Rough Rider lại ngược lại. Giữ nếp mạnh và tơi tóc, khiến tóc trông như chưa hề có sản phẩm tạo kiểu, nghe có vẻ phản khoa học nhưng Rough Rider lại làm được điều này.

Một điều khiến tôi tâm đắc ở sản phẩm này là khả năng hút dầu thừa trên tóc của nó cực tốt. Mái tóc bạn sẽ luôn sạch sẽ trong suốt ngày bởi nó gần giống như một loại dầu gội khô.Tôi chỉ nói là gần giống thôi nhé, vì nó khô thể thay thế dầu gội khô như Quicksand được. Và cuối cùng là về gội rửa, một điểm trừ đáng tiếc cho Rough Rider. Với thành phần gốc dầu, bạn không thể gội sạch với nước hay một lần gội đầu. Mình khuyến cáo nên gội 2 lần hoặc một lần gội và một lần dùng dầu xả để cho mái tóc sạch sẽ. Nếu như Rough Rider không mắc điểm trừ này, mình tin nó sản phẩm không có đối thủ ở thời điểm hiện tại.

Và cuối cùng là, hãy thử trải nghiệm sản phẩm và comment cho tôi xem với bạn như thế nào nhé