Sáp vuốt tóc nam dành cho mùa nóng – P.1

Dù mùa hè đã gần kết thúc ở miền Bắc nhưng trong nam thì không biết đến bao giờ nữa. Việc thay đổi kiểu tóc để tránh nắng luôn là điều cần thiết của các chàng trai Sài Gòn.

Trong bài viết này, Wax For Men sẽ giới thiệu một số dòng sáp vuốt tóc nam dành cho mùa hè để anh em tham khảo và chọn lựa cho phù hợp với công cuộc thay đổi của mình.

Những dòng sáp vuốt tóc nam phù hợp với tóc nam ngắn vuốt dựng

Nếu bạn đang để kiểu short quiff, tóc dựng, undercut ngắn thì nên tham khảo những dòng sáp vuốt tóc nam sau đây.

Sáp vuốt tóc nam By Vilain Dynamite clay

sap vuot toc nam by vilain dynamite clay - Wax for men

Sáp vuốt tóc nam By Vilain Dynamite clay vẫn là dòng siêu phẩm nên sử dụng trong những lúc thời tiết nóng nực. Đã quá nổi tiếng nên cũng không cần phải giới thiệu kỹ làm gì nữa. Với độ giữ nếp 9/10, độ bóng 0, thời gian giữ nếp từ 6-8h trong điều kiện nắng nóng, mồ hôi thì By Vilain Dynamite được nhiều chàng trai ưu ái. Nếu bạn dùng thêm By Vilain Sidekick thì khả năng giữ nếp còn siêu đẳng hơn với 12h liền.

Không chỉ thế, By Vilain Dynamite clay còn có chất sáp nhẹ, phồng và làm dày tóc nên dùng con trông rất tự nhiên như chưa từng xài wax

Xem sản phẩm: Sáp By Vilain Dynamite clay

Sáp vuốt tóc nam Combo 2VEE BARRO

Sáp vuốt tóc nam dành cho mùa nóng P1

2VEE Barro là thương hiệu đình đám tại Hàn Quốc với những mẫu sản phẩm đa dạng, thiết kế độc đáo. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, 2Vee Barro được các nhà tạo kiểu tóc mang phong cách Hàn Quốc rất tin dùng.

Gôm xịt tóc 2Vee hoàn toàn không tạo độ bóng, có mùi hương khá dễ chịu nhờ các thảo mộc tự nhiên như một loại nước hoa cổ điển.

2Vee Matte là loại sáp có thiết kế độc lạ, có độ giữ nếp 9/10, độ bóng 0/10 và thời gian giữ nếp lên đến 10-13h đồng hồ quả đỉnh!

Sáp vuốt tóc Blumaan meraki bản tê giác

sap vuot toc nam original by blumaan styling meraki - Wax for men

Đây là dòng sản phẩm hiếm hoi có khả năng prestyling và chống nhiệt, hiệu năng hoàn thiện dùng được với mới chất tóc từ mỏng tới dày, giữ nếp cao và làm phồng tóc tối đa. Đây là con hàng khá hot cho mua nóng hiện tại vì có thể vừa prestyling và vừa finish giúp bạn giữ nếp tóc hoàn thiện trong cả ngày

Xem sản phẩm: Sáp BluMaan tê giác Styling Meraki