Sáp vuốt tóc nam dành cho mùa nóng P3 tóc uốn nhuộm

Dù mùa hè đã gần kết thúc ở miền Bắc nhưng trong nam thì không biết đến bao giờ nữa. Việc thay đổi kiểu tóc để tránh nắng luôn là điều cần thiết của các chàng trai Sài Gòn.

Trong bài viết này, Wax For Men sẽ giới thiệu một số dòng sáp vuốt tóc nam dành cho mùa hè để anh em tham khảo và chọn lựa cho phù hợp với công cuộc thay đổi của mình.

Sáp vuốt tóc nam Osis +3 Thrill thích hợp cho mùa hè

Với những anh chàng có nhuộm tóc thì nên tham khảo dòng sáp vuốt tóc nam Osis +3 Thrill này xem sao.

Sáp vuốt tóc nam dành cho mùa nóng P3 tóc uốn nhuộm

Osis+ 3 Thrill là sản phẩm cuối cùng mà ad muốn nhắc tới và dành riêng cho những mái tóc bị hư tổn do uốn, nhuộm hoặc hay sử dụng nhiều máy sấy tóc để tạo kiểu! Khả năng dưỡng của Osis+ 3 Thrill là “vô định” luôn :d Hương dâu lôi cuốn + khả năng giữ nếp tầm trung + độ bóng thấp – rất thích hợp cho những bạn muốn kiểu tóc trở gọn gàng mà không quá cầu kì nhé!

Sáp vuốt tóc nam dành cho mùa nóng P3 tóc uốn nhuộm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất Osis +3 Thrill giả nên anh em cần hết sức cẩn thận. Hãy tìm những địa chỉ uy tín để gửi gắm nhé!

Đây là dòng sáp vuốt tóc ở dạng lỏng rất dễ sử dụng. Và sản phẩm này không có dạng đặc như một số địa chỉ đang bán. Bên cạnh đó, sáp không bị khố, dễ kiểm soát độ ẩm, diễn tả sự tự nhiên và cảm giác nhẹ nhàng sau khi tạo kiểu rất tốt.