Sáp vuốt tóc nam dành cho mùa nóng – P.2

Dù mùa hè đã gần kết thúc ở miền Bắc nhưng trong nam thì không biết đến bao giờ nữa. Việc thay đổi kiểu tóc để tránh nắng luôn là điều cần thiết của các chàng trai Sài Gòn.

Trong bài viết này, Wax For Men sẽ giới thiệu một số dòng sáp vuốt tóc nam dành cho mùa hè để anh em tham khảo và chọn lựa cho phù hợp với công cuộc thay đổi của mình.

Đối với những bạn đang sở hữu undercut, quiff, side part, hard part thì nên tham khảo một trong những dòng sáp sau đây.

Sáp vuốt tóc nam By Vilain Silver Fox

Sáp vuốt tóc nam dành cho mùa nóng P2

Sáp vuốt tóc nam By Vilain Silver Fox với độ giữ nếp mạnh mẽ cùng một chút bong sẽ đem lại cho bạn cảm giác tự nhiên hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang tìm kiếm những dòng sáp có chất clay và hương thơm dịu nhẹ thì đừng quên bỏ qua anh chàng đến từ Đan Mạch này.

Sáp vuốt tóc nam Dapper Dan Matt Clay

Sáp vuốt tóc nam dành cho mùa nóng P2

Dapper chắc chắn vẫn còn rất mới mẻ tại thị trường Việt Nam nhưng về độ giữ nếp thì chẳng thua kém ai cả. Dòng sáp này đến từ Anh và cũng là một trong những dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp có độ giữ nếp mạnh mẽ, độ bóng cực thấp mà bạn có thể lựa chọn.

Sáp vuốt tóc nam 2Vee Ultra Wax

Sáp vuốt tóc nam dành cho mùa nóng P2

Lại thêm một 2Vee Barro nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến anh em. Phiên bản này được thiết kế theo nhân vật anh da đen Denis để tạo cảm giác độc – lạ với người tiêu dùng. Với các tinh chất Candelilla, thảo mộc và cổ cây, Ultra Wax sẽ kích thích mọc tóc và giúp tóc luôn chắc khỏe.

Sáp vuốt tóc nam Gatsby Hồng

Sáp vuốt tóc nam dành cho mùa nóng P2

Gatsby là dòng sáp lâu đời nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Đây là dòng sản phẩm chuyên chăm sóc và tạo kiểu tóc tại Nhật và gần như phủ sóng toàn thế giới. Gatsby Hồng có mùi thơm rất đặc trưng, dịu dịu, ngọt ngọt không bóng – điểm khác biệt lớn nhất.