Đánh giá nhanh dòng By Vilain Sidekick Zero không mùi

danh gia nhanh dong by vilain sidekick zero khong mui 1 300x300 1 - Wax for men

Nếu bạn là người dùng sáp chắc chắn bạn không thể không biết đến hãng By Vilain của anh em nhà Emil Rasmus với vô số sản phẩm tạo kiểu tóc được ưa chuộng. Mới đây nhất, hãng tiếp tục giới thiệu một siêu phẩm mới, một sản phẩm có phân khúc cao cấp trong các sản phẩm pre-Styling: By Vilain Sidekick Zero.

Đánh giá nhanh dòng By Vilain Sidekick Zero không mùi

Với phiên bản thứ 3 này, By Vilain có gì thay đổi? Liệu nó có nối tiếp được thành công của 2 thế hệ trước? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đánh giá By Vilain Sidekick Zero không mùi

Ngoại hình

Sidekick Zero có ngoại hình không khác mấy so với 2 sản phẩm trước, sản phẩm cũng được đựng trong chai hình trụ tròn quen thuộc, nhưng có tiêu điểm là phần thiết kế nhãn đen chữ xám, tạo nên một sự độc đáo, nam tính.

Đánh giá về hiệu năng khi sử dụng By Vilain Sidekick Zero

Độ liên kết: Sidekick Zero giúp cho mái tóc khô xơ trở nên đàn hồi tốt hơn, đem lại khả năng kháng khuẩn cực tốt, tính năng này sẽ bảo hệ hoàn thiện cho tóc của bạn.

Mùi hương: Cũng như tên gọi Zero, By Vilain đã mạnh dạn thay đổi hoàn toàn so với 2 phiên bản trước: KHÔNG MÙI, nên bạn rất dễ dàng sử dụng với mùi nước hoa mà bạn yêu thích.

Độ phồng (Volume): Như các sản phẩm tiền nhiệm, Sidekick Zero mang lại độ phồng hoàn hảo, maximum và tóc luôn bồng bềnh.

Khả năng gội rửa: Khả năng gội rửa của pre Styling Sidekick Zero này rất dễ, chỉ cần bạn gội qua một lần là tóc bạn lại sạch như ban đầu. Nhưng nếu bạn dùng chung sáp vuốt tóc hãy nhớ gội rửa kỹ với dầu gội chuyên dụng để tránh hư hại cho tóc.

danh gia nhanh dong by vilain sidekick zero khong mui 1 - Wax for men

Tóm lại, với những đánh giá ban đầu, chúng ta có thể biết được phần nào công năng và bản chất của pre-Styling: By Vilain Sidekick Zero. Bấy nhiên đó đã đủ cho bạn tự tin với lựa chọn sản phẩm mới của nhà By Vilain???