Đánh giá sáp Original Clay by Hairzone

danh gia sap vuot toc nam original clay by hair zone waxformen 2 300x300 1 - Wax for men

Hôm nay sẽ quay lại review sản phẩm, và sản phẩm mới ra mắt của một shop mới ra mắt đó chính là Original Clay by Hairzone.

Original Clay by Hairzone là một sản phẩm clay dành cho tóc từ trung bình đến dày, sản phẩm này thuộc một group về tóc The Manism grooming sản xuất. Đây là một sản phẩm có độ giữ nếp mạnh và có độ bóng mờ. Đó là tổng quan về sản phẩm. Bên dưới sẽ thành đánh giá chi tiết cho Original Clay.

Đầu tiên là thiết kế của Original Clay

danh gia sap vuot toc nam original clay by hair zone waxformen %20(1) - Wax for men

Sản phẩm này có thiết kế vỏ hộp giấy bên ngoài theo style đơn giản nhưng bắt mắt với màu chủ đạo trắng – chữ xanh đậm. Bên trong là hộp thiếc dẹp cùng style, nhỏ gọn và đơn giản, mặt trước ghi tên sản phẩm nhà nhà sản xuất, mặt sau ghi thông tin sản phẩm (Thành phần, hướng dẫn sử dụng…)

Chất sáp – Mùi hương Original Clay

Chất sáp có màu nâu đỏ nhạt, sản phẩm được lấy và xoa đều ra tay dễ dàng. Mùi hương hài hòa giữ mùi cocacola và mùi quế, sẽ tạo cảm giác nịnh mũi, dễ chịu, rất phù hợp trong mùa hè này.

Hiệu năng khi sử dụng khi không dùng PreStyling

danh gia sap vuot toc nam original clay by hair zone waxformen %20(2) - Wax for men

Original Clay khi apply lên tóc dễ dàng bởi chất sáp mềm.

Sản phẩm này có độ dựng form tóc khá, bởi đây không phải là sản phẩm hướng đến độ Hold cao, bạn phải mất 1 chút thời gian để dựng form tóc.

Original Clay là một sản phẩm clay có chứa độ ẩm nên nó tạo texture cực kỳ tuyệt khi apply lên tóc, lọn tóc được tạo rõ rệt. Ban đầu khi apply bạn sẽ thấy hơi ẩm nhưng khoảng 5-6p sau thì sẽ khô đi 1 tí, nhưng vẫn giữ 1 chút ẩm cho tóc.

Ưu điểm của Original Clay by Hairzone:

  • Texture đẹp, độ kết dính cho tóc tốt nên tạo ra các lọn tóc lớn đẹp.
  • Mùi hương dễ chịu, nịnh mũi với mùi quế và coca.
  • Độ linh hoạt tốt, nhờ việc không có Hold cao nên các bạn re-style dễ cũng như mang lại độ tự nhiên cho tóc.

Nhược điểm cần cải tiến

  • Thiếu khô cho Original Clay này.
  • Hold chưa đủ mạnh.

Tổng kết

danh gia sap vuot toc nam original clay by hair zone waxformen %20(3) - Wax for men

Với Original Clay by Hairzone tầm giá hơn 200k thì đây là một sản phẩm hợp lý về giá cả và hiệu năng mang lại. Original Clay phù hợp cho những bạn học sinh sinh viên chưa có đủ kinh tế để mua những sản phẩm cao cấp hơn. Hiệu năng rất ok và hoàn toàn dễ sử dụng.