Imperium wax – Chất lượng sản phẩm do người dùng quyết định

danh gia san pham imperium buc pha moi gioi han 3 300x199 1 - Wax for men

Giới chơi sáp Việt Nam lại một phen lao đao bởi một sản phẩm sáp vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây, một sản phẩm sáp Homemade Made in VietNam – Imperium wax.

Điều đặc biệt gì trong sản phẩm mới này mà khiến bao người muốn sở hữu đến như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thiết kế Imperium wax:

Imperium wax - Phá bỏ mọi rào cản giới hạn

Sản phẩm được đựng trong hộp thiếc chữ nhật đen dẹp độc đáo, cũng tạo một nét riêng cho sản phẩm trong vô số các sản phẩm wax hộp trụ tròn khác, với hộp chữ nhật dẹp cũng khá nhỏ gọn, dễ dàng mang theo. Và mình bị thu hút bởi thiết kế nhãn, một thiết kế với màu tím tro kết hợp cùng màu hồng phấn mang hơi hướng hoài cổ, vintage.

Chất sáp – Mùi hương:

Imperium wax - Phá bỏ mọi rào cản giới hạn

Tén tèn, đây chính là sự khác biệt của chính Imperium wax mang lại cho người dùng, bạn sẽ bất ngờ khi mở hộp wax này cho xem. Imperium wax sở hữu cho mình 2 chất sáp riêng biệt trong cùng 1 sản phẩm, một loại sáp lần đầu tiên có sự kết hợp độc đáo này.

2 chất sáp 2 màu riêng biệt tạo nên sự thích thú khi sử dụng. Phần màu xanh là Matte Paste cho độ khô cao và kèm theo khả năng hút dầu tốt, có mùi hương hoa nhài nhẹ nhàng. Phần màu đỏ là Clay wax khi apply lên tóc cho độ giữ nếp cao, và có chút độ ẩm giúp cân bằng ẩm cho những chất tóc bị khô xơ, mùi hương hoa hồng tỏa nhẹ.

Chất tóc:

Vì sản phẩm này có 2 phần sáp khác nhau nên dù bạn có chất tóc như thế nào, từ mỏng đến dầy đều có thể tùy biến mix 2 chất sáp khi sử dụng.

Cách dùng:

Imperium wax - Phá bỏ mọi rào cản giới hạn
Imperium wax - Phá bỏ mọi rào cản giới hạn

Bân đầu bạn lấy mỗi loại ½ đốt tay mix với tỉ lệ 1:1, trộn đều 2 chất sáp lại với nhau, không nên đánh sáp quá kỹ, để lại lớp trắng mỏng trên lòng bàn tay để sễ dàng apply lên tóc. Sau đó thêm 1 trong 2 loại sáp để tự điều chỉnh cho phù hợp với chất tóc của mình.

Kết luận:

Imperium wax là một sản phẩm sáp vô cùng độc đáo bởi sự phá cách của mình, 2 chất sáp trong 1 sản phẩm tạo cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ và cá nhân hóa. Với sản phẩm này khách hàng có thể tự mix để điều chỉnh hiệu năng theo ý thích.

Vd:Dùng mỗi sp 1/2 đốt sau đó trộn đều vào nhau rồi apply.Khi cảm thấy hiệu năng thiếu khô thì bổ sung thêm Paste và ngược lại.