Đánh giá sáp Templeton Tonics Oasis clay pomade

Sáp Templeton Tonics Oasis clay pomade là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của mọi người dù chất tóc của bạn là gì, và là một sản phẩm đáng giá trong phân khúc. Cùng xem review về Sáp Templeton Tonics Oasis clay pomade với waxformen:

Thiết kế của sáp Templeton Osis clay pomade:

sap templeton tonics oasis clay pomade 1 - Wax for men

Oasis có một vẻ ngoài khá sang trọng và thiết kế nhãn dán trên thân lọ mang hơi hướng của thần thoại Bắc Âu. Thiết kế của hầu hết các sản phẩm của hãng đều mang chung phong cách này, đây là chủ đề của hãng.

Một số ý kiến cho rằng sáp Templeton Tonics Oasis clay pomade có thiết kế khá là bắt mắt, nắp sản phẩm được làm bằng màu vàng bóng loáng. Thân thì được làm bằng hộp nhựa, điều này khiến cho Sáp Oasis Clay vừa giản dị nhưng vẫn đủ sức lôi cuốn.

Tuy nhiên có một số nhận định, thiết kế Templeton Tonics Oasis clay pomade khá màu mè, nắp mạ màu vàng và mạ gương, dán nhãn giấy nhám, mỏng.

Kết cấu tạo thành sản phẩm Tonic Oasis clay pomade

sap templeton tonics oasis clay pomade 03 - Wax for men

Chất sáp của Templeton Tonics Oasis clay pomade có màu xám và khá mềm mịn, kết cấu đặc, apply lên da tay cảm giác rất mát, khi xoa dễ dàng tan nhưng để lại cảm giác rít và hơi dính.

Ưu điểm lớn của chất sáp này chính là dễ đánh tan, chất sáp cảm giác có tí sạn không đáng kể khi xoa lên tay và không để lại sạn khi thoa lên tóc, ăn tóc và lên form nhanh.

Độ bóng của sản phẩm

Ưu điểm của Templeton Tonics Oasis clay pomade chính là độ bóng ít, có chất hơi lì đem lại độ tự nhiên cho mái tóc.

Độ bóng của sản phẩm khi mới lên tóc sẽ ở mức tự nhiên (natural shine) nhưng sau đó sẽ giảm dần theo thời gian, khi sáp đã hoàn toàn khô thì sẽ đem lại độ bóng mờ (matte finish) nhìn rất tự nhiên.

 Độ phồng trên tóc

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc mỏng thì bạn nên lựa chọn Templeton Tonics Oasis clay pomade.

Bởi chất sáp của Templeton Tonics Oasis clay pomade là một pomade gốc nước nên không hề nặng nề, đem lại một độ phồng tốt cho mái tóc. Khả năng tạo kiểu và chải lại tóc cũng là dễ dàng và rất nét do độ ẩm được cân bằng một cách hoàn hảo sau khi hoàn thiện tạo kiểu.

Và một ưu điểm khác của sản phẩm chính là khả năng hút dầu, còn gì tuyệt vời hơn một sản phẩm có độ ẩm cân bằng cho mọi chất tóc kể cả tóc dầu.

Mẹo sử dụng sản phẩm chính là khi xài tóc ẩm xong apply thêm lên tóc khô là 100% hiệu năng.

Độ giữ nếp của Templeton Tonics Oasis claypomade

Về độ giữ nếp thì Templeton Tonics có ghi ngay trên bao bì, đây là sản phẩm có độ giữ nếp ở mức Firm Hold nhưng thực tế cho thấy độ giữ nếp của sản phẩm hoàn toàn có thể đạt mức Medium – High hold tùy từng chất tóc.

Độ giữ nếp khá cao, sản phẩm không hẳn là hướng ẩm nhưng dùng sản phẩm trong môi trường mát và ít vận động. Vì sản phẩm gốc dầu khó trôi nhưng nếu da đầu gốc dầu hay đổ mồ hôi thì hoàn toàn không thể sử dụng vì sự tương tác của sản phẩm với dầu da đầu, càng về cuối ngày càng mềm tóc

Nhược điểm của sản phẩm này chính là độ giữ nếp cao thì bết dính cao, cứng, rít tóc nên khi sử dụng sản phẩm bạn đánh sáp ít, lúc nó còn đang chất lỏng thì ốp lên liền thì sẽ không bị rít.

Phân loại mùi hương của Tonic Oasis clay pomade

Nói một chút về mùi hương thì Oasis Clay là sự tổng hợp của khá nhiều mùi hương khác nhau, khó có thể nói chính xác rằng là mùi gì. Thậm chí hãng còn cho ra tới Có 4 mùi khác nhau: Heritage, Aventus, Trailhead, Ritual khác nhau:

Mùi Trailhead

Note: Cedarwood, Fir Needle, Sage, Oakmoss, and Fern.

Mô tả: Gia vị giòn của gỗ tuyết tùng được cân bằng bởi vị ngọt sạch của bạc linh sam. Mùi hương bột phấn của gỗ sồi được đi kèm với các nốt hương thảo mộc sắc nét của cây xô thơm và dương xỉ ẩm ướt. Đây là mùi hương đặc trưng của Templeton Tonics. Vì một lí do nào đó, bạn hãy thử chúng 1 lần

Mùi Heritage

Note: Bergamot, Lemon, Wild Mint, Vanilla, Spike Lavender, Oakmoss, Sandalwood, and Musk

Mô tả: Heritage là sự tôn vinh của tôi đối với các thợ cắt tóc lâu năm. Khi ông tôi trở về phục vụ ở mặt trận Thái Bình Dương trong Thế chiến II.

Ông đã mở một tiệm cắt tóc và giữ cho thị trấn nhỏ của mình trông sắc nét. Một niềm đam mê chải chuốt chạy sâu trong gia đình Templeton và mùi hương này nắm bắt di sản đáng tự hào này.

Sắc nét và thảo dược, nhưng ngọt ngào và tươi mát. Heritage là mùi hương của tiệm hớt tóc mà tôi luôn mong muốn. Hay còn gọi là hương Barbershop.

Mùi Aventus

Note: Bergamot, Black Currant, Pineapple, Apple, Smoked Birch, Patchouli, Jasmine, Musk, Oakmoss, Ambergris, and Vanilla.

Mô tả: Lấy cảm hứng từ một loại nước hoa huyền thoại và phức tạp (ý của hãng là chai Creed Aventus đó mấy ông).Aventus là một mùi hương tinh tế, tươi mát, trái cây và hơi khói chắc chắn sẽ quay đầu và nhận được lời khen ngợi. (note cho dễ hiểu là hương dứa khói – huyền thoại của nhà Creed. Tiền đề tạo nên những sản phẩm sau này như Grim Aventus, Blackship Aventus v..v)

Mùi Ritual

Note: Desert Sage, Cedarwood, Sandalwood, Spicy Vanilla, and Incense Notes

Mô tả: Lấy cảm hứng từ truyền thống thanh lọc một căn phòng bằng cách đốt các loại gỗ và thảo mộc linh thiêng làm nhang. Ritual là sự pha trộn của một số ghi chú thiêng liêng phổ biến nhất được đánh giá cao cho tính cách siêu nhiên của họ qua các thời đại.

Mua hàng trực tiếp tại waxformen.net hoặc inbox cho chúng tôi ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *