Đánh giá sáp vuốt tóc Blumaan cavalier clay ngựa vằn đến từ Mỹ

Sau một thời gian cho ra mắt dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp Blumaan cavalier clay bản ngựa vằn, chính xác là 2 tháng. Hôm nay Wax for men sẽ review chính xác những gì mà chúng tôi cảm nhận dòng sản phẩm này. Đây là cảm nhận cá nhân cho nên sẽ không tránh khỏi thiếu sót. Có gì các bạn hay comment ở dưới nhé!!!

Đặt hàng sáp vuốt tóc nam Blumaan cavalier clay tại đây:
https://waxformen.net/sap-vuot-toc-nam-blumaan-cavalier-clay.html

Thiết kế của blumaan cavalier clay

Vỏ nhựa hình trụ phủ đen 100%, được dán Decal hình chú ngựa vằn trong đơn giản nhưng khá độc đáo và bắt mắt. Giống như đây là dạng thiết kế đặc biệt mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở các dòng sản phẩm của Blumaan.

Đánh giá sáp vuốt tóc Blumaan cavalier clay ngựa vằn đến từ Mỹ

Mùi hương

Mùi kẹo dừa Bến Tre rất thú vị. Bạn sẽ cảm giác quen thuộc gần gũi như đã lạc trôi vào xứ dừa mỗi lần ngửi mùi hương của con hàng này. Tất nhiên sẽ có một số ít người không thích mùi hương này, rất mong không có bạn trong đó.

Chất sáp

Dạng Clay đặc, có màu nude khá đẹp mắt. Chất khá là đặc cứng nhưng cũng không quá khó để bạn có thể lấy ra và đánh tan trong tay. Tôi vẫn luôn dành cho các bạn một lời khuyên là đừng xoa quá kỹ để sản phẩm không thấm vào da tay quá nhiều.

Độ giữ nếp (Hold)

Đây là một con hàng có khả năng giữ nếp cực trâu. Lúc mới vuốt lên tóc bạn sẽ cảm thấy một độ rít rất nhẹ. Đừng đòi hỏi dùng Clay mà không rít, nếu không có độ rít và kết dính thì tóc bạn làm thế nào để vào nếp. Độ rít sẽ bị giảm dần theo thời gian khiến độ giữ nếp cũng sẽ giảm dần theo. Nhưng ở sản phẩm này nó cho một độ giữ vững ở chân tóc rất cao dẫn đến độ giữ nếp được duy trì lâu hơn. Tóc bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mượt, nhưng khá nặng đầu đấy!

Độ phồng (Volume)

Sản phẩm cung cấp một độ phồng tương đối cao. Do đây là một sản phẩm khá nặng nên độ phồng sẽ hoạt động tốt nhất, duy trì tốt nhất trên các mái tóc dày.

Kết cấu (Texture)

Sản phẩm cung cấp một độ ẩm nhẹ nhàng cho tóc. Thế mạnh của sản phẩm này theo như nhà sản phẩm là cho rất nhiều Texture.

Đúng vậy, sản phẩm sẽ cung cấp rất nhiều Texture đẹp mắt, hoang dại trên những mái tóc có mật độ tóc nhiều. Độ ẩm, độ kết dính của sản phẩm sẽ tách chân tóc ra tạo nên Texture. Sản phẩm sẽ khô dần theo thời gian và dừng lại ở mức cân bằng, không ẩm cũng không khô.

Chất tóc phù hợp với Blumaan ngựa vằn

Mọi hiệu năng của sản phẩm sẽ phát huy ở mức tối đa trên chất tóc trung bình, mật độ tóc nhiều. Ngoài ra, thì trừ các mái tóc dầu ra, sản phẩm này khá dễ chịu với nhiều chất tóc. Tóc thưa quá cũng nên tránh không nên dùng.

Đánh giá sáp vuốt tóc Blumaan cavalier clay ngựa vằn đến từ Mỹ

Khả năng gội rửa

Nó là sản phẩm gốc nước nên chỉ cần gội rửa với một lần dầu gội và một lần dầu xả là đủ.

Sản phẩm pre styling phù hợp

Do đây là một sản phẩm cung cấp độ ẩm, chúng ta nên sử dụng một sản phẩm pre styling cung cấp độ khô để làm cân bằng lại mọi hiệu ứng. Gợi ý tiêu biểu là Sidekick, Overpower.

Lưu ý, tuyệt đối không Sea Salt , Tonic để mix với sản phẩm này, vì dầu trong pre styling mix với Blumaan Caliver sẽ dẫn đến hiện tượng nhờn tóc.

Giá thành của hủ Blumaan

Giá của một hủ Blumaan bản ngựa vằn giá hơn 500k/lọ 71g, rất nhiều và dùng cực kỳ tiết kiệm, thường chỉ cần nửa đốt tay là đủ cho bạn cả ngày rồi.

Dòng cuối

Thật sự không nói quá khi nói đây là dòng sản phẩm sẽ lật đổ dòng sáp đang hot trong cùng phân khúc đó là Hanz de Fuko Claymation. Vì với độ giữ nếp cao tương tự, mùi thơm hơn và dung lượng lớn hơn Claymation nhiều. Và liệu trong thời gian tới Hanz de Fuko không biết có thay đổi gì không hay dần dần sẽ lép vế trước sự có mặt của Blumaan ngựa vằn này.