First Hand Supply Pomade – hạt sáp mịn mềm, cực thơm

Nếu bạn hay sử dụng Pomade để tạo kiểu tóc, bạn không nên bỏ qua First Hand Supply Pomade không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt mà khả năng giữ nếp cũng rất tốt.

Đánh giá First Hand Supply Pomade

First Hand Supply Pomade - hạt sáp mịn mềm, cực thơm

Thiết kế đẹp mắt

First Hand Supply Pomade có vỏ và label được thiết kế rất đẹp mặt với hình ảnh hai bàn tay được kết nối với nhau.

Mùi hương nam tính

First Hand Supply Pomade có mùi hương khá giống Arcadia Clay Pomade bởi mùi Bay Rum rất nam tính, lôi cuốn chị em phái đẹp.

Thành phần

First Hand Supply Pomade - hạt sáp mịn mềm, cực thơm

First Hand Supply Pomade được sản xuất từ những thành phần tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng và được nấu theo công thức gia truyền. Điều đặc biệt ở đây, mỗi đợt sáp First Hand Supply Pomade nhỏ sẽ có một công thức nấu thủ công khác nhau, có một sự điều chỉnh đôi chút để đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Chất sáp dễ sử dụng

Thật vậy, First Hand Supply Pomade có chất sáp dạng kem mềm, mịn, dễ lấy, dễ xoa đều và tan ra trong lòng bàn tay. Nhờ đó việc tạo kiểu trở nên nhanh chóng trong tích tắc và ăn tóc tốt hơn.

Độ giữ nếp vừa phải

Không phải có độ giữ nếp quá xuất sắc nhưng First Hand Supply Pomade đủ để những chàng công sở sử dụng hằng ngày. Muốn restyle lại nên dùng lược. Đặc biệt, First Hand Supply Pomade thích hợp cho những anh chàng sở hữu chất tóc mỏng đến trung bình.

Độ bóng thấp

First Hand Supply Pomade - hạt sáp mịn mềm, cực thơm

First Hand Supply Pomade có độ bóng thấp, cho bạn kiểu tóc tự nhiên, không quá bóng bẩy.

Thành phần

First Hand Supply Pomade được tạo ra với công thức đặc biệt từ sáp, nước, sáp ong, sáp candelila, borax, vitamin E và rất nhiều dưỡng chất khác, đảm bảo mái tóc bóng mượt sau một thời gian sử dụng.

Cách sử dụng First Hand Supply Pomade

First Hand Supply Pomade - hạt sáp mịn mềm, cực thơm

Lấy một ít lượng First Hand Supply Pomade vừa đủ bằng đốt tay. Sau đó, cho lượng First Hand Supply Pomade vào lòng bàn tay và xoa đều đến khi lòng bàn tay ấm dần cũng là lúc sáp tan đều ra. Tiến hành bôi lên tóc và vuốt từ chân đến ngọn. Sau đó, bắt đầu tạo kiểu. First Hand Supply Pomade thích hợp cho những kiểu tóc vuốt dựng.

Để tạo những kiểu tóc rẽ ngôi giữa, bạn có thể dùng thêm một lượng nhỏ pomade nữa nhé!