Arcadian Clay Pomade – chất sáp nhẹ, tạo texture tốt

arcadian clay pomade 3 300x200 1 - Wax for men

Arcadian Clay Pomade là cái tên khá hot trong thời gian gần đây. Là một dòng sáp đến từ nước Mỹ, nó dành được sự quan tâm của khá nhiều anh em nhờ thiết kế đẹp mắt, chất sáp dễ sử dụng và độ giữ nếp cũng khá ưng ý.

Arcadian Clay Pomade - chất sáp nhẹ, tạo texture tốt

Đặc điểm nổi bật của Arcadian Clay Pomade

Thiết kế

Trước hết, Arcadian Clay Pomade có thiết kế khá đẹp mắt. Dù rất đơn giản nhưng trông có vẻ khá hiện đại, sang trọng. Sáp được trong một hũ màu nâu đen, label màu xám và in ấn khá sang trọng.

Mùi hương

Arcadian Clay Pomade có mùi thơm của Bay Rum và HoWood rất nhẹ nhàng và dễ chiu. Nhờ vậy, nó mang lại cảm giác thoải mái cho phái nam và một ma lực hút bí ẩn đối với chị em. Hơn thế nữa, sau khi vuốt Arcadian Clay Pomade một thời gian thì mùi của nó cũng không còn nhiêu nên anh em không quá lo lắng vì lo sợ độ nồng của nó.

Chất sáp

Arcadian Clay Pomade - chất sáp nhẹ, tạo texture tốt

Chất sáp của Arcadian Clay Pomade được đánh giá là khá mềm, dễ lấy và dễ xoa trong lòng bàn tay. Khi vuốt tóc, cảm giác Arcadian Clay Pomade mang lại khá nhẹ nhàng, không bị bết rít như một số loại sáp khác.

Độ giữ nếp

Arcadian Clay Pomade cho độ giữ nếp ở mức tốt, firm hold. Đặc biệt, sau khi sử dụng Arcadian Clay Pomade dù đội nón bảo hiểm vẫn dễ dàng tạo lại kiểu tóc bằng tay.

Khả năng tạo texture

Arcadian Clay Pomade - chất sáp nhẹ, tạo texture tốt

Sản phẩm Arcadian Clay Pomade thiên về clay nên texture rất đẹp. Bạn có thể lùa tay vào tóc mà không có cảm giác bết dính. Rất tuyệt nếu bạn chuyển từ wax sang pomade mà bắt gặp items này.

Độ bóng

Arcadian Clay Pomade - chất sáp nhẹ, tạo texture tốt

Arcadian Clay Pomade cho độ bóng mờ, gần như không bóng, thích hợp với những anh chàng muốn tạo kiểu tóc đẹp, tự nhiên và không quá bóng bẩy.

Trên đây là nhưng đánh giá về sản phẩm Arcadian Clay Pomade. Với những đặc điểm nổi bật này, Arcadian Clay Pomade rất xứng đáng để anh em trải nghiệm thử. Hơn nữa, với dung tích 4oz, sản phẩm được bán với mức giá không quá cao và sử dụng được trong 4 – 5 tháng.