OverPower Pre Styling – Sự bức phá của thương hiệu nội địa

overpower pre styling 2 300x200 1 - Wax for men

OverPower Pre Styling là đàn em của Dream Knight Wax, tức là đứa con thứ 2 của nhà Wearfor, nhà sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc tóc và tạo kiểu của nước ta và nhận được nhiều phản hồi tích cực của phái mạnh.

Giới thiệu về OverPower Pre Styling

Về thiết kế

Chủ nhân của Wearfor chia sẻ rằng anh thích sự cân bằng giữa thẩm mỹ và sự tối giản. Đó cũng là lý do thiết kể của hũ OverPower Pre Styling lại có hơi hướng giống By Vilain Sidekick. Tuy nhiên, đây không phải là một sự đạo nhái đâu nhé!

Đây là phiên bản đầu tiên của Wearfor ở dòng sản phẩm pre-styling nên nhà sản xuất hứa sẽ cố gắng thể hiện được sự sáng tạo về mặt thiết kế ở những sản phẩm tiếp theo.

OverPower Pre Styling - Sự bức phá của thương hiệu nội địa

Dung tích

Chai xịt OverPower Pre Styling có dung tích 155ml, sử dụng được trong vòng 3 tháng nên bạn quá ưa sử dụng.

Đặc tính sản phẩm OverPower Pre Styling

Với sản phẩm pre-sting này, công dụng chính là sử dụng trước khi sấy tóc để tạo lớp màn bảo vệ trước sức nóng của máy sấy và ánh sáng mặt trời. Hiện nay, trên thế giới có By Vilain Sidekick là dòng sản phẩm hàng đầu về những tính năng này. Tuy nhiên, OverPower Pre Styling có điều gì khác biệt không? Nó không phải là Sea Salt như các sản phẩm cùng loại tại thị trường Việt Nam.

OverPower Pre Styling có khả năng cung cấp độ giữ nếp mà bạn không thể tìm thấy ở các dòng pre-styling của Việt Nam. Đơn nhiên, chúng tôi chỉ đánh giá ở sản phẩm nội địa, không kể đến Sidekick hoặc Blumaan chẳng hạn.

Sau khi xịt lên tóc, các chàng có thể cảm nhận về độ kết dính, độ khô rít rất nhẹ nhàng, giúp bạn tạo kiểu tóc với sáp vuốt tốt, không gây hiện tượng nhờn rít.

Mùi hương

Hương thơm nhẹ nhàng, ấn tượng của mùi táo xanh kết hợp với bạc hà. Cho nam giới sự tươi mát, thoang thoảng quên đi cái nóng những ngày này.

Công dụng

  • Bảo vệ tóc không bị hư tổn do máy sấy tóc gây ra.
  • Tăng độ phồng, tạo kết cấu layer cho tóc.
  • Tăng độ giữ nếp.
  • Đặc trị những mái tóc cứng đầu.
  • Cung cấp dưỡng chất Keratin cho tóc.

Đánh giá thực tế OverPower Pre Styling

OverPower Pre Styling - Sự bức phá của thương hiệu nội địa

OverPower Pre Styling có một độ khô vừa, không như Sidekick, lùa tay vào tóc không bị rít, không quá khô.

  • Độ giữ nếp: 8/10
  • Bảo vệ nhiệt: 8/10
  • Độ phồng: 6/10

OverPower Pre Styling phụ hợp với tóc mỏng, dầu, không khuyến khích dùng cho tóc khô. Tuy đây là một sản phẩm của người Việt nhưng nó được đánh giá không thua kém gì những dòng pre-styling nổi tiếng như Sidekick.