Gôm xịt tại Việt Nam liệu có cần thiết không?

Gôm xịt tóc tại Việt Nam

Cùng cửa hàng sáp vuốt tóc nam wax for men tìm hiểu một vài thông tin về gôm xịt tóc tại Việt Nam nhé!!

Không biết từ khi nào mà nhiều anh em truyền miệng nhau rằng nên xịt gôm sau khi dùng sáp vuốt tóc để tăng độ giữ nếp.

Thường đa số lời khuyên này bạn sẽ được nghe từ các Salon, các shop bán sáp gôm Tàu. Điều này hoàn toàn đúng, một khi bạn xịt gôm vào đồng nghĩa với việc bạn đã khóa mái tóc của mình lại, đóng băng nó lại và bạn không thể chỉnh sửa nửa.

Không biết từ khi nào mà nhiều anh em truyền miệng nhau rằng nên xịt gôm sau khi dùng gôm để tăng độ giữ nếp.

Nhưng tôi khuyên là tại Việt Nam, bạn đội mũ bảo hiểm thì đừng bao giờ xịt gôm.

Mái tóc bạn đã xịt gôm, đội mũ bảo hiểm vào, cởi mũ ra thì mọi hiệu ứng về độ phồng, Texture sẽ mất hết. Và quan trọng hơn là bạn không thể nào xộc tay vào chỉnh sửa tóc được. Mái tóc bạn sẽ vẫn vào nếp nhưng lại bẹp dí và các thớ tóc lộn xộn khó chịu.

Gôm xịt chứa một lượng cồn cực kì cao, và dùng nó là gôm cao cấp đi chăng nữa nó vẫn phải chứa cồn. Nguyên do đơn giản là nó giúp dung dịch khô nhanh hơn trên tóc của bạn.

Các bạn cứ thử tưởng tượng xem. Một dung dịch xịt vào tóc mà nó khô ngay lập tức thì lượng cồn nó nhiều đến mức nào. Lượng cồn đó sẽ làm khô xơ tóc của các bạn. Chưa kể là việc xịt gôm làm tóc trông không mấy tự nhiên.

Vậy tại sao các ngôi sao, diễn viên, ca sĩ Việt Nam vẫn ưa chuộng việc dùng gôm thay vì wax, clay?

Các bạn nên biết rằng diễn viên ca sĩ họ dùng xe hơi để di chuyển. Và với thời tiết Việt Nam nóng ẩm, da đầu tiết mồ hồi nhiều, lúc họ trình diễn, nhảy, không một sân khấu nào không nóng cả. Wax và Clay sẽ dễ dàng bị trôi đi bởi mồ hồi. Nhưng đối với gôm xịt, nó không hề tan trong nước, cứ mồ hôi ra sẽ bị cồn hút khô lại ngay.

Tôi vốn là một người tiết mồ hôi da đầu cực kì nhiều. Khi tôi đá bóng, xịt gôm Butterfly Shadow vào, tôi đá tiền đạo cánh chạy liên tục suốt 90 phút mà tóc vẫn vào nếp ngay ngắn, không hề có dấu hiệu mất nếp. hay đổ mồ hôi. Tóc tôi vẫn khô rang, và các bạn đã thấy mức độ khô của nó kinh khủng chưa.

Gôm xịt tại Việt Nam liệu có cần thiết không?

Đa số gôm khi bạn xịt lên tóc rồi, nếu bạn cố chỉnh sửa tóc, sẽ gây đến hiện tượng đổ hạt trắng như gàu, trông rất mất thẩm mỹ. Tất nhiên có một số ít gôm như Lavox, Luxurious, 2vee khi bạn chỉnh sửa sẽ không có hiện tượng đổ hạt, nhưng với những gôm thế này thì độ giữ nếp không mạnh.

Cuối cùng thì tôi chốt lại một điều, nếu muốn dùng gôm, hãy đi xe hơi và chăm dùng dầu xả, dầu dưỡng tóc nhiều hơn.