Nét giống nhau của anh em nhà By Vilain – Silver Fox và Gold Digger

sap vuot toc nam by vilain - Wax for men

Để giúp các anh em có cái nhìn trực diện về top 3 sản phẩm bán chạy nhất về dòng sáp vuốt tóc nam By Vilain, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản nhất về 2 sản phẩm By Vilain Gold Digger và By Vilain Silver Fox để giúp bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp

Những điểm giống nhau giữa By Vilain Gold Digger và Silver Fox

Nét giống nhau của anh em nhà By Vilain - Silver Fox và Gold Digger

By Vilain Gold Digger và Silver Fox đều có khả năng giữ nếp cực tốt

By Vilian Gold digger và Silver Fox có độ giữ nếp và thời gian giữ nếp có thể nói là tương đương nhau. Nếu như khi sử dụng các loại sáp, bạn phải dặm thêm sáp sau vài tiếng sử dụng thì By Vilain giúp bạn giữ nếp hoàn hảo trên 8h, tiết kiệm thời gian và cả sáp, chỉ cần dùng 1 lần duy nhất là vô tư hoạt động. Hơn thế nữa, các dòng này giữ nếp tự nhiên cũng không gây cứng tóc mà mềm mại tự nhiên, dễ dàng restyle vuốt lại tóc sau khi đội nón bảo hiểm hoặc ra gió.

sap vuot toc nam by vilain - Wax for men

Còn đối với By Vilain Silver Fox, tóc bạn sẽ trông bóng sáng nhẹ đặc biệt, đây là một điều khá hiếm hoi cho một con wax. Độ giữ nếp ngang ngửa Gold Digger, cung cấp độ ẩm cho tóc mềm mại. Đặc biệt, cả 2 yếu tố này đều sẽ duy trì được cả ngày.

By Vilain Gold Digger và Silver Fox giúp tiết kiệm tối đa

Nét giống nhau của anh em nhà By Vilain - Silver Fox và Gold Digger

Một điều mà chúng ta thường quan tâm khi tìm kiếm và lựa chọn các loại sáp chính là sự tiết kiệm. Cả Gold Digger và Silver Fox đều được đầu tư rất tỉ mỉ về công thức nên chỉ cần 1 lượng sáp rất nhỏ đã cho bạn khả năng giữ nếp vào tạo kiểu siêu đẳng. Như vậy, chẳng phải anh em đã giảm thiểu một lượng sáp đáng kể hay sao?

By Vilain Gold Digger và Silver Fox hoàn toàn phù hợp với khí hậu Việt Nam

Các sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp này đều khá phù hợp với khí hậu tại Việt Nam, cho độ hoàn thiện mờ, cung cấp độ ẩm để tóc có sự mềm mại, khô thoáng.

By Vilain Gold Digger và Silver Fox ­ chế ngự tóc dày cứng bất trị

Nét giống nhau của anh em nhà By Vilain - Silver Fox và Gold Digger

Sáp vuốt tóc nam Silver Fox có thể cố định được form tóc một cách hoàn hảo trong khi những dòng sáp vuốt tóc tầm trung không làm được. Còn By Vilain Gold Digger lại thích hợp với những kiểu Pompadour đòi hỏi một chút lịch lãm, gọn gàng.

Và chế ngự được cả những sợi tóc lì lợm thì 2 dòng này đều làm tốt.

Với những đặc điểm kể trên, sáp vuốt tóc nam By Vilain Gold Digger và Silver Fox luôn là những sản phẩm bán chạy tại Wax For Men nói riêng, tại thị trường Việt Nam nói chung.