Nhẹ tênh mát mẻ với những kiểu French Crop

nhe tenh mat me voi nhung kieu french crop 2 300x181 1 - Wax for men

Không phải cứ nhiều là tốt. Đặc biệt trong cái nóng mùa hè như thế này, quy tắc ít hơn là tốt hơn rất đúng với tóc tai. Bạn nên áp dụng những kiểu tóc đơn giản như French Crop để tận hưởng mùa hè cực sản khoái nhưng vẫn đẹp ngời ngời.

Có những kiểu đầu French Crop nào phù hợp với mùa hè?

French Crop không còn quá xa lạ với chúng ta rồi đúng không. Ở những bài viết gần đây, chúng tôi nhắc đến kiểu tóc này khá nhiều rồi. Thực ra, bạn có thể đã bắt gặp dáng vẻ của French Crop ở đâu đó luôn rồi chứ phải. Xin nhắc lại, French Crop là kiểu tóc cạo sát 2 bên và sau gáy, mái hơi dài nhưng mỏng, có thể để buông thẳng hoặc chải lệch sang một bên tuỳ sở thích và độ dài. Đây là một trong những kiểu tóc dễ chăm sóc, linh hoạt trong phong cách và phù hợp với nhiều đối tượng.

French crop cổ điển

Nhẹ tênh mát mẻ với những kiểu French Crop

French Crop cổ điển là gợi ý đầu tiên. Kiểu tóc này khá đơn giản với tông đơ lả lướt phần tóc 2 bên cũng như sau gáy một mức vừa đủ để tạo ra sắc nét, tránh cạo sát nhằm giảm độ tương phải rõ rệt với chiều dài phần tóc ở giữa. Riêng phần tóc ở giữa, bạn có thể biến đổi theo nhiều cách khác nhau. Nếu muốn tạo dáng vẻ bụi bặm, bạn hãy đề nghị thợ cắt tóc tạo hiệu ứng răng cưa đan chéo theo nhiều lớp. Việc tỉa mỏng này rất thích hợp với những ông sở hữu mái tóc dày hoặc xoăn nhẹ tự nhiên.

French crop với chiều dài tương đối

Nhẹ tênh mát mẻ với những kiểu French Crop

Phần tóc ở giữa có độ dài tương đối đồng nghĩa bạn có nhiều lựa chọn tạo kiểu để phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Từ mái Quiff lãng tử, chia 9:1 rất lịch sự chốn công sở. Hoặc bạn đánh rối để hả hê dịp cuối tuần. Nói chung, đã cất công nuôi tóc dài thì phải sáng tạo cho thoả lòng chứ nhỉ.

French crop hiện đại

Nhẹ tênh mát mẻ với những kiểu French Crop

French Crop là phiên bản mới nhất có xu hướng cắt tỉa phần tóc 2 bên và sau gáy cao hơn, tăng thêm sự khoẻ khoắn, nổi bật một cách khác thường. Gary Barlow cũng đã để kiểu tóc này một cách cá tính với phần tóc 2 bên được đẩy cao, giữ lại một chút tương phản vừa đủ so với tóc ở giữa. Riêng phần mái, anh chọn phương án vuốt lệch sang một bên đôi khi để xoã một cách tự nhiên.

Tạo kiểu

Tạo những kiểu tóc French Crop này như thế nào? Vô cùng đơn giản thôi anh em nhé. Bởi vì French Crop vốn dĩ đã đơn giản, được định hình sẵn nhờ đường cắt. Rắc rối thường gặp sau khi đội nón bảo hiểm. Do đó, hãy sử dụng các sản phẩm tạo kiểu để giữ nếp, giúp tóc luôn đẹp kể cả sau khi bỏ nón bảo hiểm ra nhé.

Tuỳ sở thích và hoàn cảnh bạn có thể chọn sáp vuốt tóc bết mờ hoặc độ bóng cao. Với những bộ trang phục casual thì hoàn thiện mờ là thích hợp. Còn trang phục formal thì chọn sáp có độ bóng sẽ tôn vẻ lịch sự cho chàng trai.