Chăm sóc tóc vào ngày nắng kinh khủng khiếp

Vào những ngày mà bạn chỉ muốn ở nhà có quạt và máy lạnh đầy đủ thì ít ai để ý đến việc chăm sóc tóc tai. Tuy nhiên, chính cái nóng tàn bạo của mùa hè có thể khiến mái tóc đẹp, phong trần của chúng ta bị huỷ hoại. Vậy phải làm sao để cứu vớt em yêu trong những ngày này?

Làm gì với mái tóc để chống chọi lại với sức nóng ngày hè?

Chăm sóc tóc vào ngày nắng kinh khủng khiếp

Trước tiên, chúng ta cần thay đổi kiểu tóc thích hợp cho mùa hè

Để chống chọi tôt với cái thời tiết khắc nghiệt như thế này, điều đầu tiên đấng nam nhi chúng ta thường thực hiện chính là cắt tóc. Đúng vậy, mùa hè cần những kiểu tóc đơn giản nhất, dễ chăm sóc nhất, ít bị ảnh hưởng bởi hơi nóng và độ ẩm nhất. Chính vì vậy, phái nam có thể thay đổi từ mái tóc dài sang một mái tóc ngắn, gọn gàng.

Tóc ngắn đồng nghĩa với sự thông thoáng, hạn chế mồ hôi đầu. Tinh tế hơn, bạn có thể nói với thợ cắt tóc thành nhiều lớp mỏng, ngắn để có thể đánh rối sau khi sử dụng wax hoặc các sản phẩm tạo kiểu khác.

Vào mùa hè nóng bức này, tóc rối hoặc french crop là sự lựa chọn khá hoàn hảo. Thử ngay nhé anh em.

Tiếp theo, bạn cần bảo vệ da đầu khỏi ánh nắng mặt trời

Nắng rọi thẳng xuống đầu quả là điều khó chịu và nguy hiểm trong những ngày cực căng thẳng này. Để ngăn cản điều này, bạn có thể dùng đến kem chống nắng. Lạ đúng không? Nhưng thực sự kem chống nắng có thể dùng được cho cả tóc các ông ạ. Tuy nhiên, dùng kem chống nắng rồi thì đừng sử dụng các sản phẩm tạo kiểu khác nhé.

Giữ ẩm cho tóc và da đầu là công việc vô cùng cần thiết

Không chỉ bảo vệ tóc trước tia UV từ ánh sáng mặt trời, các chàng còn phải giữ độ ẩm cần thiết cho tóc, đặc biệt là trong tiết trời oi bức này. Để làm điều này, bạn cần chọn một loại dầu xả ưng ý, phù hợp với chất tóc của mình.

Bạn nào đang sở hữu tóc xoăn tự nhiên sẽ thấy hiệu quả của dầu xả rõ rệt hơn đó. Và bạn nên dùng dầu dừa sẽ tốt hơn nhé, nó được ví như tiên dược cho những quả đầu bất trị.

Cẩn trọng với sự tan chảy của sáp vuốt tóc

Chăm sóc tóc vào ngày nắng kinh khủng khiếp

Sức nóng của không khí rất dễ làm tan chảy sáp vuốt tóc. Do đó, mùa này đừng nên sử dụng quá nhiều sản phẩm tạo kiểu. Rất nhiều loại gel, wax và pomade không có khả năng chống chọi sức nhiệt này, tan chảy và gây cảm giác bết tóc rất khó chịu. Càng tồi tệ hơn khi nó trộn lẫn với mồ hôi và rơi vào mắt.

Muốn tránh tình trạng nay, bạn có thể dùng phấn rôm rắc lên tóc để hút dầu thừa va các tinh dầu trong các sản phẩm tạo kiểu.

Tuy nhiên, vẫn có một số loại wax có độ bám ổn định, ít thay đổi do nhiệt mà chúng ta có thể lựa chọn lúc này chính là Hanz De Fuko. Và Wax for men thực sự đang bán nó rất chạy các bạn ạ.  Là dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp, Hanz De Fuko ngày một khẳng định được vị thế của mình với khả năng tạo kiểu, giữ nếp cực tốt, tự nhiên, cho quý ông thêm phần lịch lãm và trẻ trung. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay nào!!!