Nguồn gốc và sự ra đời của những chú lợn REUZEL

REUZEL POMDAE

Reuzel Pomade là một thương hiệu đến từ Hà Lan, được sáng lập bởi hai người thợ cắt tóc đầy nhiệt huyết và tâm huyết với nghề của mình là Leen và Bertus. Họ mong muốn mang đến cho quý ông một môi trường thân thiện, nơi mà họ có thể tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của nơi đó.

Với sự yêu thích và nỗ lực không ngừng, thương hiệu Reuzel Pomade đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất vào thời điểm hiện tại, chiếm được sự quan tâm của không chỉ người tiêu dùng mà còn cả các chuyên gia làm đẹp và các salon tóc lớn trên toàn thế giới.

Reuzel Pomade cung cấp các sản phẩm phong phú và đa dạng, từ các loại Pomade gốc dầu truyền thống, đến những sản phẩm Pomade gốc nước với hiệu quả giữ nếp tốt và mùi hương đặc trưng dành riêng cho nam giới. Đặc biệt, Reuzel Pomade cũng cho ra mắt những sản phẩm chăm sóc râu với độ dày cân đối và mùi hương nam tính.

reuzel tong hop - Wax for men

CÂU CHUYỆN

Câu chuyện của Reuzel đến từ một con hẻm với hai chàng trai yêu thích nghề cắt tóc nam: Leen & Bertus. Hai người có niềm đam mê lớn lao từ khi còn rất nhỏ, được sống trong nền văn hóa với nhạc rock, sự bụi bặm của giới lao động Rotterdam

Leen va Bertus - Wax for men

Những người đàn ông

Leen và Bertus muốn cắt cho mọi quý ông kiểu tóc hoàn hảo nhất. Điều hai anh luôn mong muốn là mang đến không gian tuyệt vời như thiên đường, một nơi mà các quý ông có thể tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của nơi đó. Ở đó, người ta vẫn ưa chuộng những kiểu tóc cổ điển và được cạo râu bằng khăn ủ nóng. Tình yêu với nét đẹp truyền thống cùng những ý tưởng mới đã bắt đầu cho những sự “nổi loạn”

Tiến lên

Từ khi bước chân vào nghề cắt tóc cho đến ngày hôm nay, Leen và Bertus đã thành lập nên một trường đào tạo của riêng mình, mang đến những kiểu tóc, phong cách bóng bẩy tới những ai mong muốn có mái tóc đỉnh nhất. Họ cũng có dòng sản phẩm của riêng mình,đó chính là Reuzel. Reuzel xuất hiện với thông điệp rằng dù xu hướng có thay đổi thì phong cách và bản lĩnh của một quý ông vẫn giữ mãi như vậy

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM CỦA REUZEL

Dòng Reuzel Pomade gốc dầu:

Pomade Reuzel Pink

reu pink - Wax for men

Pomade Reuzel Green

reuzel green - Wax for men

Reuzel Concrete Hold Matte Pomade

REUZEL CON - Wax for men

Sáp Reuzel Fiber Pomade

REUZEL FIBER 1 - Wax for men

Sáp Reuzel Clay Matte Pomade

REZUZEL CLAY MATTE - Wax for men

Dòng Reuzel Pomade gốc nước:

Pomade Reuzel Blue

REUZEL BL 1 - Wax for men

Pomade Reuzel Extreme Hold

rz extreme - Wax for men

Reuzel Red Pomade

REUZEL RED - Wax for men

 Dòng Reuzel Hair Tonic

  • Reuzel Grooming Tonic
  • Reuzel 3 in 1 Tea Tree
  • Reuzel Daily Shampoo
  • Reuzel Daily Conditioner
  • Reuzel Scrub Shampoo
reuzel tonic 1 - Wax for men

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *