Nitro wax Apestomen có gì mới?

Sáp vuốt tóc Nitro wax là một sản phẩm đến từ quốc đảo Sư Tử Singapore, 1 đất nước mang tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, mỹ phẩm rất cao, kiểm định nghiêm nhặt và là một quốc gia với khí hậu nhiệt đới sắp giống như Việt Nam chúng ta nên kèm theo sản phẩm tới từ Apestomen sẽ rất hợp có tóc người Châu Á nói chung và Việt Nam.

Ngay trong khoảng cái tên "Apes to Men", logo hình chú khỉ, và câu khẩu hiệu "Evolution in Morden Man" đã biểu thị rõ ý đồ của nhà sản xuất. Họ muốn sản phẩm của họ được sử dụng như một phương tiện hỗ trợ các người đàn ông bước vào một thời kỳ tiến hóa, cần chăm chút cho bản thân hơn, trở nên đương đại hơn, thời thượng hơn, giống như dòng cách mà loài linh trưởng tiến hóa thành con người vậy.

Tới thời điểm bây giờ, sáp vuốt tóc Nitro đã trở nên một cơn sốt trong khuynh hướng làm đẹp của các bạn trẻ Việt, cùng chúng tôi review chi tiết về sáp vuốt tóc Nitro để hiểu rõ hơn.

Loại sáp và mùi hương

Sáp vuốt tóc Nitro khi thoa lên tay

Sáp vuốt tóc Nitro là sản phẩm được khiến cho từ tro núi lửa, hay còn gọi là Bentonite Clay – được sinh ra trong khoảng thời kỳ phong hóa tự nhiên trong khoảng tro núi lửa.

Chất sáp của Nitro có màu trắng đục, tương đối mịn, có độ dẻo nhất định và khá đặc (mềm hơn so với phiên bản nắp nhựa cũ). Thao tác lấy sáp và đánh tan hoàn toàn thuận lợi, khi đánh ra tay chúng ta mang thể cảm nhận được độ kết dính và một chút khô của sáp ngay trong tay.

Mùi hương mà sáp vuốt tóc Nitro mang đến là mùi hương trái cây nhẹ nhàng, rất nhẹ, ko quá tỏa nhưng khả năng lưu hương rất ấn tượng, mùi thơm này sẽ ở trên tóc bạn cả ngày dài cho đến khi bạn gội đầu.

Kiểu dáng và thiết kế

Sáp vuốt tóc Nitro

Sáp vuốt tóc Nitro có ngoài mặt khá đơn giản, không mang vỏ giấy bên ngoài, là hộp nhựa màu đen khối lượng 80g, sở hữu phần đáy chân không giúp chống sốc, chống nhiệt và nắp bằng nhôm, tổng quan thì cầm trên tay hơi nhẹ và ấp ủ tay, sang trọng hơn bản vỏ nhựa trắng cũ.

Phần nắp của sản phẩm được mẫu mã sở hữu màu đen và tím là chủ đạo, logo chú khỉ cool ngầu vượt bậc, trên nắp là phần đông thông báo căn bản, hình ảnh và chữ đều được in chết lên nắp nhôm đấy, thông tin chi tiết được dán và chạy nói quanh cạnh hộp.

Vuốt lên tóc

Vuốt sáp vuốt tóc Nitro lên tóc

lúc mới lên tóc, sáp vuốt tóc Nitro sẽ cho 1 độ rít nhẹ, vì dù sao đây cũng là 1 sản phẩm Clay, sẽ chẳng thể hoàn toàn mềm mượt được và tốc độ khô của sáp cũng hơi nhanh nên độ rít này là hoàn toàn bình thường. Điểm đáng nói chính là độ kết dính cực cao, bạn hoàn toàn với thể cảm nhận được sự kết dính này trong giai đoạn tạo kiểu và đây chính là thứ giúp Nitro đạt tới ngưỡng.

Hiệu năng

Sáp vuốt tóc Nitro sở hữu khả năng dựng form và giữ form tóc cực tốt, điều này giúp cho khả năng tạo kiểu rất đa dạng, từ những kiểu tóc ngắn vuốt dựng cho đến những kiểu tóc dài vuốt ngược, sáp vuốt tóc Nitro đều với thể khiến thấp mà ko gặp trở lực gì. Chất sáp của Nitro là khá nặng, nên sở hữu những chất tóc mỏng, mềm thì cần khả năng kiểm soát lượng sáp thật thấp giả dụ ko sẽ gây ra hiện trạng nặng tóc và nhanh sập form.

Độ phồng của sáp vuốt tóc Nitro thuộc hàng top trong số các sản phẩm trên thị phần hiện giờ, chức năng Volume Boots hoạt động khôn cùng hiệu quả, độ phồng của tóc bạn hoàn toàn mang thể chạm nóc mà ko cần bất cứ sản phẩm pre-styling tương trợ nào. Về kết cấu tóc (texture) thì Sáp vuốt tóc Nitro đem lại cho người mua một lượng texture trung bình nhưng rất đẹp và vượt bậc.

nói về độ mạnh trong khả năng giữ nếp, đây lại là 1 điểm làm Sáp vuốt tóc Nitro lọt vào top đầu nữa. Độ giữ nếp lên đến Extreme Hold, sẵn sàng đóng bê tông bất cứ khi nào bạn cần, các vẫn mang thể linh động điều chỉnh giả dụ bạn sử dụng bớt lượng sáp đi một tí.

thời gian giữ nếp (Duration) của sáp vuốt tóc Nitrophụ thuộc vào độ kết dính của nó, bạn càng ít tạo kiểu lại (restyle) thì thời kì giữ nếp càng lâu. Thời gian giữ nếp trung bình trên các nền tóc khác nhau thường lên đến hơn 12 tiếng và độ bóng của sáp vuốt tóc Nitro đề cập diễn ra từ bạn hoàn thiện việc tạo kiểu cho đến cuối ngày luôn ở mức chấp nhận, mờ và ngẫu nhiên giống như bạn đang không hề dùng sản phẩm tạo kiểu nào.

Khả năng tạo kiểu lại (restyle) của Nitro là hơi ổn định vì bản thân là sản phẩm đến trong khoảng 1 quốc gia với khí hậu tương đối giống Việt Nam nên khả năng hút dầu được tích hợp để sẵn sàng chống chịu sự hà khắc cũng như hút mồ hôi dầu để hiệu năng được đảm bảo nhất.

Kết thúc

Sáp vuốt tóc Nitro là một sản phẩm tầm trung mang thể kể đến tốt nhất, dễ dùng nhất, thật khó để với thể tậu được một sản phẩm sáp vuốt tóc khác ở cùng chi phí thấp mà sở hữu thể mang đến hiệu năng cao như thế.

với vô số ưu thế như độ phồng cao, texture đẹp, khả năng hút dầu rẻ, độ giữ nếp cực mạnh và trong khoảng thời gian dài đồng hành mang sự đa dạng tạo kiểu thì đây chắc chắn là 1 siêu phẩm cho chất tóc người Việt.

Sản phẩm sẽ biểu thị tốt nhất trên nền tóc nhàng nhàng dày, có dầu nhờn. Do chất sáp hơi nặng nên các bạn sở hữu chất tóc tơ, mỏng không nên sử dụng, cũng như chơi nên sử dụng sáp vuốt tóc Nitro để pre-styling.