Kiểu tóc nam ngắn nào hợp nhất cho Tết này?

Kiểu tóc nam ngắn nào hợp nhất cho Tết này?

Làm đẹp không chỉ là nhu cầu của phụ nữ, nam giới cũng cần thay đổi diện mạo đón Tết. Thay đổi kiểu tóc là cách nhanh nhất để nam giới chỉnnh chu diện mạo đón năm mới. Cùng sáp vuốt tóc nam waxformen tìm xem kiểu tóc nam ngắn nào hợp nhất cho tết này nhé!

Tóc nam ngắn là kiểu tóc được khá nhiều cánh mày râu lựa chọn. Ưu điểm vượt trội của kiểu tóc này là khá gọn gàng, mát mẻ. Kiểu tóc này cũng không kém phần thời trang đâu nhé! Nó sẽ góp phần làm cho bạn trông điển trai hơn, cuốn hút hơn trong mắt một nửa của thế giới.

Kiểu tóc nam High Undercut Fade +Textured Slicked Back

Long Slicked Back Hair High Bald Fade Beard - Wax for men

Kiểu tóc ngắn hợp thời trang này với hai bên Undercut có thể phù hợp với phong cách của bất kỳ chàng trai nào. Với phần tóc mái phía trên, các chàng có thể thoải mái tùy biến sao cho phù hợp. Đây là một kiểu tóc gọn gàng những vẫn vô cùng bảnh cho các chàng đó nha.

Kiểu tóc nam High Razor Fade + Textured Crop

a86bbe4abe786681cabad9364ae1245c%20copy - Wax for men

Bạn là một người đàn ông bận rộn, hãy thử ngay kiểu tóc High Razor Fade + Textured Crop. Đây là một kiểu tóc vô cùng đơn giản. Các bạn sẽ chỉ cần cắt ngắn kết hợp cạo sạch phần tóc xung quanh. Với phần tóc trên đỉnh đầu các bạn có thể tùy chọn độ dài thích hợp. Ưu điểm của kiểu tóc này là chỉ cần một lần cắt, sau đó chủ nhân có thể thoải mái mà chẳng sợ tóc bị sai kiểu đâu nhé.

Kiểu tóc nam Comb Over Pomp + Low Fade + Edge Up

Buzz Cut Fade Edge Up - Wax for men

Một kiểu tóc thời trang và hiện đại với một sự tinh tế cổ điển. Các chàng hãy vuốt phần tóc mái theo kiểu Pomp gợi cảm. Đừng quên bảo thợ cắt phần tóc mai được cạo ngắn dần về phía dưới. Với cánh đàn ông, đây quả là một kiểu tóc không thể bỏ qua. Và đặc biệt trong mùa tết sắp tới, các chàng sẽ thoải mái khoe vẻ bảnh bao với kiểu tóc này đó nha.

Kiểu tóc nam Short Side Part

kieu toc nam ngan nao hop nhat cho tet nay - Wax for men

Khi nhắc tới Side part, chúng ta nghĩ ngay đến một kiểu tóc vô cùng lịch lãm, chải chuốt và lãng tử khiến các cô gái ít nhiều cũng phải chú ý đến bạn. Với độ dài trung bình từ 8 đến 9 cm thì chúng ta đã có thể tạo kiểu side part một cách rất hoàn hảo rồi.

Kiểu tóc nam Buzz Cut

c9ce16401e7f8bb8bde101ee327789f6%20copy - Wax for men

Đây là kiểu tóc được nhiều chàng trai yêu thích sự đơn giản sử dụng. Kiểu tóc thích hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ bụi bặm đến lịch thiệp nhưng không kém phần nam tính. Ngoài kiểu húi cua đơn giản, bạn có thể để phần tóc phía trên dài một chút, bớt đi cảm giác “đầu gấu”, tạo thiện cảm cho người đối diện. Đây là kiểu tóc cổ điển được nhiều nam giới thích sự đơn giản ưa chuộng.

Kiểu tóc nam Mohican

mohican mai ngan 1 - Wax for men

Kiểu tóc với phần trên cắt ngắn, cạo ngắn hai bên được nam giới phương Tây áp dụng từ lâu. Tuy nhiên, đây lại là kiểu tóc mới phát triển ở Việt Nam thời gian gần đây. Mohican tương tự như Undercut nổi tiếng một thời, có điều không vuốt cao hoặc hất ngược ra sau mà là để tự nhiên. Kiểu tóc Mohican thích hợp cho những chàng trai thích sự phá cách, theo đuổi style phong trần, bụi bặm. Nhưng các chàng chớ lo, Mochican vẫn giữ được sự lịch lãm vốn có đó nhé.